Nhắc đến chị Phan Thị Xuân Thông, khách hàng căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ vùng trán, thái dương, cung mày đến từ Đồng Nai, những nhân viên tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana chắc hẳn vẫn chưa quên được câu chuyện của chị - Câu chuyện của người phụ nữ bị gia đình nhà chồng coi là “kém may mắn”
 
Câu chuyện đầy xúc cảm của chị Phan Thị Xuân Thông
 
Gặp chúng tôi trong buổi sáng sớm của một ngày chủ nhật, hiện rõ trên gương mặt chị là nỗi khắc khổ và đầy ắp nỗi lo toan của cuộc sống. Người phụ nữ mang đầy nỗi muộn phiền đó đến đây với mong muốn bác sĩ có thể thay đổi số phận của đời chị.
 
chi-thong
 
Chia Thông chia sẻ: “Hai vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu nhưng kinh tế mãi không khá lên được. Gia đình chồng đi xem bói và được thầy bói phán là do tôi mắt một mí nên hãm tài lộc của chồng. Quá dằn vặt và đau khổ nên tôi đã quyết định đi cắt mí mắt mà không suy nghĩ nhiều, chỉ muốn sao thoát khỏi cái kiếp hãm tài. Chính bởi quá vội vàng và không tìm hiểu kỹ, thực hiện phải đơn vị không uy tín nên đôi mắt của tôi cụp xuống, mí mắt một bên to, một bên nhỏ. Đau đớn hơn, sau khi phẫu thuật, nhìn gương mặt của tôi đã khiến chồng tôi càng cảm thấy quá thất vọng và ly hôn ”. Chỉ vào đôi mắt bị sụp xuống và không đều do thẩm mỹ hỏng của mình chị nói: “Giờ tôi chỉ có một mong muốn duy nhất là bác sĩ làm sao cho đôi mắt tôi bớt buồn và bớt khổ”.
 
Cơ duyên đến với Dr.Hana
 
Chị Thông chia sẻ trong niềm vui sướng: “Tôi đã biết đến phương pháp căng da không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ở trên facebook khi xem trực tiếp một khách hàng thực hiện. Tôi quá ấn tượng và tin tưởng tuyệt đối vào phương pháp này nên mới lặn lội từ Đồng Nai ra đây. Nói thật, trước khi quyết định ra đây tôi đã băn khoăn rất nhiều về kinh phí cũng như địa lý nhưng khi được tư vấn là bác sĩ Nguyễn Công Hân làm đẹp kết hợp với tư duy nhân trắc học có thể thay đổi tướng số của mỗi người, tôi đã hạ quyết tâm dành hết số tiền có được để ra Hà Nội thực hiện phương pháp này”.
 
cang-da-vung-tran-thai-duong-cung-may
Hình ảnh chị Phan Thị Xuân Thông trước và sau khi căng da vùng trán, thái dương, cung mày
 
Sự thay đổi kỳ diệu của chị Thông sau khi thực hiện
 
Sau khi bác sĩ thực hiện xong, nhìn vào gương chị Thông hơi sững sờ vì kết quả đem lại tốt hơn nhiều so với những gì chị mong mỏi. Chị cảm ơn chúng tôi và nói rằng “ thật không uổng phí công sức bay tôi đi từ Đồng Nai ra đây”. Nhìn đôi mắt tươi vui, tràn ngập hy vọng của chị chúng tôi biết rằng từ đây cuộc sống của chị sẽ có nhiều bước tiến tốt đẹp. Không còn nỗi buồn u buồn ẩn chứa trong đôi mắt nữa mà thay vào đó là niềm vui rạng ngời, một chân trời mới đang chào đón chị.
 
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana chúng tôi luôn mong muốn mang lại nét đẹp phú quý đến với Quý khách hàng. Câu chuyện của chị Thông chính là động lực để chúng tôi tiếp bước và phát triển mang đến cho tất cả mọi người vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người