Bạn sử dụng hình xăm như một cách thể hiện cá tính riêng. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn phải xóa bỏ hình xăm của mình thì cũng không cần quá lo lắng bởi hiện nay đã có công nghệ xóa xăm không để lại sẹo.

xoa-xam-an-toan

Xóa xăm hiệu quả

Công nghệ xóa xăm tiên tiến

Hiện nay, công nghệ laser Revlite chính là tiêu chuẩn vàng trong xóa hình xăm. Những công nghệ trước đây khi xóa xăm đều xảy ra tình trạng xâm lấn gây ra vết thương không hề nhỏ. Chính vì thế, nếu muốn loại bỏ hình xăm thì bạn phải đánh đổi rất nhiều.

Sự xuất hiện của Laser Revlite chính là vị cứu tinh của các tín đồ muốn xóa xăm. Với cơ chế không xâm lấn, công nghệ ánh sáng giúp loại bỏ yếu tố tạo màu một cách nhanh chóng. Bước sóng 1064nm và 532nm đi sâu vào các tầng biểu bì làm phá vỡ các hạt sắc tố nhiễm màu, và để cơ thể tự đào thảo theo cơ chế tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ này được gọi là laser siêu vi điểm, nó tập trung và đi sâu vào da, không gây bỏng rát bề mặt. Chính với ưu điểm này, giúp hạn chế sự viêm nhiễm ở vị trí xóa hình xăm.

xoa-xam-an-toana

Xóa xăm bằng công nghệ laser revlite

Khi sử dụng công nghệ ánh sáng này, việc điều trị được rút ngắn tối đa. Bạn không hề cảm thấy đau, rát hay mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Lưu ý sau khi xóa xăm

Dù xóa xăm với bất kỳ công nghệ nào, bạn cũng nên chú ý những cách chăm sóc da sau khi xóa xăm dưới đây.

 • Không để nước dây vào hình xăm, bởi lúc này nó rất dễ bị nhiễm trùng
 • Không bôi bất cứ một loại thuốc nào lên vùng da sau khi xóa xăm. Đặc biệt là chất cồn.
 • Những hình xăm sau khi thực hiện dễ gây ngứa vì lớp da được tái tạo. Vì thế bạn không nên gãi hay cào cấu vào vùng da vừa điều trị. Nếu bạn gãi sẽ khiến vùng da dễ bị viêm nhiễm và để lại sẹo
 • Không tự ý bóc vảy ở vùng da sau khi xóa xăm. Nếu bạn tự bóc vảy khi vùng da chưa kịp ăn da non thì sẹo là điều không thể tránh khỏi.
 • Giữ vệ sinh vùng da sạch sẽ, để thông thoáng và không nên mặc đồ quá bó vì rất dễ gây ngứa ngáy và khó chịu.
 • Không nên chơi thể thao trong thời gian sau khi xóa xăm 1 tuần. Vì vùng da này rất dễ gây nhiễm trùng và khó lành
 • Chế độ ăn uống cũng rất được chú trọng. Bạn nên tránh ăn thịt bò trong 1 tuần và rau muống trong vòng 1 tháng.
 • Bổ sung nhiều nước thông qua rau củ.

Trên đây là những thông tin về xóa hình xăm, bạn có tham khảo và yên tâm sử dụng công nghệ Laser Revlite để xóa xăm không để lại sẹo.

Công nghệ Laser Revlite được sản xuất tại Conbio, trực thuộc tập toàn thẩm mỹ Cynosure trụ sở chính tại Fremort, California, Hoa Kỳ – hiện tại công nghệ này được xem tiêu chuẩn vàng trong điều trị các vấn đề tổn thương sắc tố trên da.

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ này đã được Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana chuyển giao và ứng dụng rất thành công trong điều trị thẩm mỹ cho khách hàng. Bạn sẽ không còn lo lắng hay đắn đo khi phải sử dụng những dịch vụ xóa xăm gây đau đớn và mang lại kết quả không mong đợi. Công nghệ Laser Revlite sẽ mang lại hiệu quả vượt trội, nhanh chóng, an toàn và phù hợp với mọi loại da dù nhảy cảm nhất.

Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người