Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana – chi nhánh Ninh Bình tọa lạc tại số 345 Trần Hưng Đạo, TP. Ninh Bình nhiều năm qua được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng các ứng dụng công nghệ cao, tiên tiến về làm đẹp thẩm mỹ của các nước Châu Âu, đặc biệt là Mỹ và một số nước ở Châu Á có nền công nghệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan.

thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Dr Hana chi nhánh Ninh Bình luôn không ngừng học hỏi và tiếp thu những kĩ năng, công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe

ra-mat-trung-tam-moi

Chia sẻ về hoạt động ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe SOQI vừa qua, bà Lê Thị Ngọc Bích – Giám đốc Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana chi nhánh Ninh Bình cho biết: “Năng lượng SOQI là sự chuyển hóa năng lượng có ích trong thế giới tự nhiên vào cơ thể con người bằng sự kết hợp những gì tinh túy nhất của y học cổ truyền phương Đông và khoa học kỹ thuật hiện đại phương Tây, tái tạo năng lượng vốn có của cơ thể, làm tăng sức sống cho tế bào và kéo dài tuổi thọ. Trung tâm chăm sóc sức khỏe SOQI của chúng tôi bao gồm khí công truyền thống, nắn chỉnh cột sống, massage, vật lí trị liệu và spa. Chắc chắn, khi đến với Viện thẩm mỹ quốc tế Dr Hana chi nhánh Ninh Bình, khách hàng không chỉ hài lòng với vẻ đẹp bên ngoài mà còn tự tin với vốn sức khỏe toàn diện, khỏe từ bên trong mà năng lượng SOQI đem lại”.

 • Máy chăm sóc sức khỏe Chi machine: Một sản phẩm độc đáo được phát minh thành công sau 38 năm miệt mài nghiên cứu của ông Shizuo Inoue – tiến sĩ y học nổi tiếng, chủ tịch hiệp hội bảo vệ sức khỏe bằng khí oxy tại Nhật, đã được cấp Bản quyền sáng chế mang tầm quốc tế

  ra-mat-trung-tam-moi
 • Bộ giường đa năng “SOQI BED”:  Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu ứng nhiệt năng của tia Viễn hồng ngoại (hồng ngoại xa), âm nhạc du dương và máy chăm sóc sức khỏe Chi Machine, tạo ra hiệu ứng cộng hưởng tuyệt vời, mang đến cho bạn những giây phút như vừa được tắm nắng, vừa được tập thể dục một cách thoải mái và thư giãn nhất.
  ra-mat-trung-tam-moi
 • Máy bảo vệ sức khỏe E-power:là sản phẩm được Tập đoàn quốc tế HTE và công ty ITO Nhật Bản trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Sản xuất ra máy chăm sóc sức khỏe kết hợp dòng điện ion âm và sóng tần số cao. Ứng dụng phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng thiết bị phát sinh xung điện mỗi giây nghịch chuyển 7000 Volt điện tích dương, điện tích âm với tỷ lệ 1/3, nó không như ion không khí trong máy điều hòa, mà là thiết bị có tác dụng sản sinh điện tích âm trực tiếp vào cơ thể con người, nó có thể cải thiện môi trường khói bụi ô nhiễm, những nơi tràn đầy điện tích dương như trong môi trường máy lạnh, xung quanh bóng đèn huỳnh quang… được xem là phương pháp chăm sóc sức khỏe mang tính thời đại.

  ra-mat-trung-tam-moi

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana chi nhánh Ninh Bình

Địa chỉ: 345 Trần Hưng Đạo, TP. Ninh Bình

Hotline: 0916543799  & 0303 891009

Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người