Nhắc đến chỉ không tiêu nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phương pháp căng da mặt đang gây sức hút trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, ngoài khả năng này nó còn có những lợi ích nào?

Khả năng căng da thần kỳ

Nhắc đến chỉ không tiêu không thể bỏ qua khả năng căng da của sợi chỉ “ vàng” này. Nếu ai chưa biết về phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu của Hoa Kỳ có lẽ sẽ phải ngạc nhiên và sửng sốt khi chứng kiến tận mắt hiệu quả mà sợi chỉ này đem lại. Bằng những đặc điểm như dẻo dai, chắc chắn, chỉ không tiêu dễ dàng căng phẳng làn da dù ở cấp độ lão hóa nào đi chăng nữa. Đặc biệt, chúng còn có khả năng duy trì theo thời gian, nhờ đó kết quả căng da luôn được giữ vững. Bởi vậy chỉ không tiêu chính là bí quyết làm da mặt căng bóng, mịn màng.

cang-da-bang-chiSợi chỉ có khả năng nâng đỡ cơ và da tối ưu

Tạo ra hệ thống collagen trẻ hóa từ sâu bên trong

Căng da bằng chỉ không tiêu còn có lợi ích kích thích sản sinh collagen trẻ hóa làn da. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời giúp các tế bào da được hồi phục từ bên trong. Theo các nhà khoa học, khi các sợi collagen được tái sinh, đồng nghĩa với việc hệ thống liên kết dưới da được củng cố, khắc phục tình trạng da chùng nhão. Nhờ đó, làn da trở nên săn chắc hơn, mịn màng và độ đàn hồi được cải thiện rõ rệt hơn. Từ đây, có thể thấy được lợi ích quan trọng khi sử dụng sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ để làm đẹp.

cang-da-bang-chiaKích thích sản sinh collagen nâng cao khả năng liên kết dưới da

Mặt khác, collagen do chỉ không tiêu kích thích sản sinh ra một phần bao bọc quanh sợi chỉ tạo nên mạng lưới liên kết vô cùng chắc chắn. Nhờ vậy, làn da được nâng đỡ, trẻ hóa và hiệu quả căng da duy trì được lâu dài.

Một giải pháp tạo gương mặt V-line

Cách làm căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không những giúp lấy lại làn da tuổi thanh xuân mà còn là giải pháp làm cho gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên. Bởi trong quá trình thực hiện, bác sĩ sử dụng kỹ thuật néo căng sợi chỉ từ vùng cằm, rãnh mũi má và định hình chúng trên đỉnh đầu. Cùng với đó là sự chắc chắn, không dễ bị đứt gãy của chỉ không tiêu giúp gương mặt thon gọn, loại bỏ ngấn mỡ đem lại vẻ đẹp hài hòa, thanh thoát hơn. Do đó, hiện nay phương pháp căng da mặt không chỉ dành cho độ tuổi lão hóa da mà các bạn trẻ cũng có thể sử dụng để sở hữu gương mặt V-line sành điệu.

cang-da-bang-chibChỉ không tiêu giúp thon gọn khuôn mặt, tạo mặt V-line đẹp tự nhiên

Trên đây là 3 lợi ích tiêu biểu nhất của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Chắc chắn khi biết rõ về khả năng của loại chỉ này bạn sẽ tự tin hơn khi sử dụng chúng để làm đẹp.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người