Ngày 25/9/2016, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana số 456 - 458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện làm đẹp đặc biệt \" Hội thảo về Phương pháp Căng da mặt bằng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ\". Sự kiện có sự hội tụ của  đông đảo khách mời và giới chuyên môn đầu ngành tại Việt Nam.

 

Chương trình sẽ được Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana phát trực tiếp trên kênh Facebook từ 14h30 đến 17h45:
www.facebook.com/VienThamMyQuocTeDr.Hana

 

" /> Ngày 25/9/2016, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana số 456 - 458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện làm đẹp đặc biệt \" Hội thảo về Phương pháp Căng da mặt bằng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ\". Sự kiện có sự hội tụ của  đông đảo khách mời và giới chuyên môn đầu ngành tại Việt Nam.

 

Chương trình sẽ được Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana phát trực tiếp trên kênh Facebook từ 14h30 đến 17h45:
www.facebook.com/VienThamMyQuocTeDr.Hana

 

" />
Ngày 25/9/2016, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana số 456 - 458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện làm đẹp đặc biệt " Hội thảo về Phương pháp Căng da mặt bằng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ". Sự kiện có sự hội tụ của  đông đảo khách mời và giới chuyên môn đầu ngành tại Việt Nam.
Chương trình sẽ được Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana phát trực tiếp trên kênh Facebook từ 14h30 đến 17h45:
www.facebook.com/VienThamMyQuocTeDr.Hana


Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, phương pháp được đánh giá có bước “ nhảy vọt” đáng kinh ngạc trước là sự “ thăng cấp” vượt trội của công nghệ căng da. Chỉ một lần duy nhất và ngay lập tức nhan sắc sẽ được “ quay ngược thời gian” trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi và vẻ đẹp này duy trì tới trên 20 năm.

Đây là phương pháp căng da mặt duy nhất hiện nay đem lại cho khách hàng cơ hội soi gương và so sánh sự thay đổi đáng kinh ngạc của ½ khuôn mặt so với phần mặt còn lại khi kết thúc một nửa quá trình căng da.


Trong sự kiện, điểm thu hút cũng như mấu chốt để tạo nên sức nóng chính là Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân – Phương pháp “ “ Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ” sẽ trực tiếp thực hiện căng da trước sự theo dõi của Quý khách hàng, một chương trình chưa từng diễn ra trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam. Vì vậy, sự kiện này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm và cảm nhận tuyệt vời khi chứng kiến sự thay đổi kỳ diệu của làn da.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của chương trình quý khách hàng được giao lưu cùng đại diện thương hiệu Paula’s Choice - Dược mỹ phẩm cao cấp số 1 Hoa Kỳ tại Việt Nam chia sẻ về sản phẩmSong hành cùng với sự kiện có một không hai này, Quý khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn và trải nghiệm miễn phí sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp Paula’s Choice số 1 Hoa Kỳ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

1. Thẩm mỹ không phẫu thuật :

- Giảm lên đến 40% dịch vụ căng da

- Giảm 40% căng da vùng rãnh má, mũi, phần trước cằm / Vùng trán, thái dương, cung mày (giá gốc 70 triệu giảm còn 42 triệu) + voucher 2 triệu (PTTM hoặc Laser)

- Giảm 40% Căng da toàn mặt bằng chỉ (giá gốc 150 triệu giảm còn  90 triệu) + voucher 2 triệu (PTTM hoặc Laser)

- Các dịch vụ khác: Giảm 30% + voucher 2 triệu (PTTM hoặc Laser)

2. Phẫu thuật thẩm mỹ:

- Combo Đẹp: PTTM Mũi + Cắt mí mắt = 33 triệu giảm còn 15 triệu

  Chất liệu độn cao cấp Hoa Kỳ - Tại Dr.Hana chúng tôi bảo hành chất liệu độn vĩnh viễn

- Combo Đẹp hoàn hảo: Mũi + Môi Cắt mí mắt + Cằm = 73 triệu giảm còn 55 triệu

- Các dịch vụ khác giảm từ 10 – 20%  

3. Chăm sóc da mặt:

- Giảm 40 % mua từ 5b trở lên ( Không áp dụng LT Sáng mịn da cùng PC )

- Giảm 30% mua từ 1 đến 4 buổi ( Không áp dụng LT Sáng mịn da cùng PC )

4. Triệt lông:

- Giảm 65% ( bảo hành 2 năm )

5. Nha khoa thẩm mỹ

·    Giảm 50% Tẩy Trắng Răng

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người