Với tiêu chí đem lại tính thẩm mỹ cao đến cho khách hàng, phẫu thuật tạo hình ngực giúp đem lại cho bạn gái có khuôn ngực đẹp và săn chắc. Phương pháp này sử dụng chất độn cao cấp tạo nên độ mềm mại và đẹp tự nhiên nhất. Hiện nay, phẫu thuật tạo hình ngực được thực hiện chủ yếu ở 2 vị trí đó là vùng nách và đường quầng núm vú. Tùy vào từng khách hàng mà bác sĩ tư vấn thực hiện ở vị trí sao cho thích hợp.

nang-nguc

Ai nên thực hiện nâng ngực

 • Những người có ngực lép
 • Ngực chảy xệ, không săn chắc

 

nang-nguc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng khuôn ngực của mỗi người. Đưa ra phác đồ điều trị đối với từng bệnh nhân.

Bước 2: Chuẩn bị

Dặn dò bệnh nhân nhịn ăn trong 6-10 tiếng. Trước khi gây mê, tiến hành kiểm tra sức khỏe như: Siêu âm, đo huyết áp, nhịp tim,…

Bước 3: Gây mê: Tại bệnh viện, khách hàng được tìm hiệu thể trạng và được các bác sĩ gây mê với lượng phù hợp với từng thể trạng.

Bước 4: Sát trùng: Đây cũng là bước quan trọng trong phẫu thuật. Việc sát trùng ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật tại vị trí đã xác định như vùng quầng núm vú hay vùng nách. Toàn bộ quy trình được thực hiện theo đúng quy chuẩn Bộ Y tế đưa ra. Sau khi rạch 1 đường khoảng 3cm thì bác sĩ độn silicon vào bầu ngực, đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, sao cho không để lại sẹo.

Ưu điểm phẫu thuật nâng ngực

nang-nguc

Tạo dáng ngực đẹp tự nhiên

Có 2 dáng ngực mà khách hàng có thể lựa chọn đó là: Dáng ngực tròn, dáng ngực hình giọt nước. Sau khi thực hiện nâng ngực, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu ngay sáng ngực đẹp cân đối và săn chắc.

Đảm bảo về độ an toàn

Toàn bộ quy trình nâng ngực sẽ được đảm bảo về độ an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, tại những cơ sở có đầy đủ các thiết bị và công nghệ hỗ trợ, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Đạt hiệu quả tức thì và duy trì kết quả lâu dài

Sau 60-90 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu ngay dáng ngực đẹp tự nhiên. Hiệu quả cao và duy trì trong thời gian lâu dài do chất liệu silicon cao cấp Hoa Kỳ hoàn toàn tương thích với cơ thể người.

anh-truoc-sau-nang-nguc

anh-truoc-sau-nang-nguc

Lưu ý sau khi phẫu thuật

 • Mặc áo định hình sau khi rút dẫn lưu
 • Kiêng ăn những thực phẩm như: thịt bò, thịt gà, rau muống
 • Tránh để nước tiếp xúc với vết mổ trong 3 ngày đầu
 • Mát xa ngực nhẹ nhàng sau 1 tháng
 • Dùng thuốc, ăn kiêng theo chỉ định của Bác sĩ (nếu cần)
 • Không hoạt động mạnh trong 1 tháng đầu
*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người