nâng sống mũi. Những tín đồ ưa chuộng thẩm mỹ rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng làm đẹp trên thế giới, Cùng tìm hiểu về những dáng mũi đang khiến các chị em “phát sốt” qua bài viết dưới đây.

" /> nâng sống mũi. Những tín đồ ưa chuộng thẩm mỹ rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng làm đẹp trên thế giới, Cùng tìm hiểu về những dáng mũi đang khiến các chị em “phát sốt” qua bài viết dưới đây.

" />

Một trong những dịch vụ phẫu thuật được giới eva lựa chọn nhiều hơn cả chính là nâng sống mũi. Những tín đồ ưa chuộng thẩm mỹ rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng làm đẹp trên thế giới, Cùng tìm hiểu về những dáng mũi đang khiến các chị em “phát sốt” qua bài viết dưới đây.

Dáng mũi S-line Hàn Quốc

nang-mui-sline-co-dau-khong

Mũi S-line đem lại đường nét thanh thoát, hài hòa cho gương mặt

Tiên phong trong trào lưu chỉnh hình sắc đẹp phải kể đến cái nôi của ngành công nghiệp dao kéo Hàn Quốc. Đây cũng chính là nơi bắt nguồn dáng mũi S-line nhiều người “săn đón” bởi chúng phù hợp với đặc điểm khuôn mặt người Châu Á. Nhìn chung, gương mặt người dân tại Châu lục này thường có mắt, môi nhỏ, hốc mắt nông, mũi tẹt, cánh mũi to bè quá khổ khiến các đường nét trở nên kém thanh thoát. Chính vì vậy, dịch vụ chỉnh hình này “cứu cánh” hoàn hảo nhất cho những trường hợp nhiều khuyết điểm về mũi.

Đặc điểm của dáng mũi S-line:

nang-mui-sline-co-dau-khonga

Đặc điểm của dáng mũi S-line phù hợp với gương mặt người Châu Á

Tiêu chí để đánh giá nâng mũi S-line có đẹp hay không dựa vào đặc điểm của dáng mũi phần sống mũi cao vừa phải, có độ cong võng tự nhiên tính từ sống mũi đến chân mũi tạo tổng thể như hình chữ S mềm mại, chiều dài sống mũi tính bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt. Bên cạnh đó, phần đầu mũi đầy đặn không quá thô và cánh mũi có độ rộng vừa phải, lỗ mũi tạo hình hạt chanh đem lại nét thanh thoát.

Dáng mũi L- Line Thái Lan

nang-mui-sline-co-dau-khongb

Dáng mũi L-line là sự “pha trộn” hoàn hảo về tư duy thẩm mỹ hai nước Á – Âu

Xuất phát điểm từ đất nước Thái Lan, dáng mũi L-line được coi là sự “pha trộn” hoàn hảo về tư duy thẩm mỹ hai nước Á – Âu.  Mũi L-Line thường phù hợp với những người có khuôn mặt nhỏ, góc cạnh, đường nét thô cứng hay một số trường hợp có khuôn mặt có thiên hướng lai tây.

Đặc điểm của dáng mũi L-Line

nang-mui-sline-co-dau-khongc

Đặc điểm của dáng mũi L-line được phái mạnh ưa chuộng hơn cả

Xét tổng quan, nâng sống mũi L-line cao thẳng chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, tạo hình mũi nhỏ kín chứ không có sự cong võng như S-line. Chính vì vậy, các “đấng mày râu” có thiên hướng lựa chọn hình thức này nhiều hơn cả vì đem lại vẻ nam tính mạnh mẽ, đường nét thanh thoát.

Trên đây là hai xu hướng thẩm mỹ mũi đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Về bản chất, chất liệu thao tác thực hiện của hai phương pháp này giống nhau, chỉ khác ở kỹ thuật chỉnh hình, gọt chất liệu. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như kết cấu hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn thực hiện cho bạn. Thông thường tại Việt Nam, nâng mũi S-line được ưa chuộng nhiều hơn cả bởi tuy không có khả năng nâng cao sống mũi tuyệt đối như L-line nhưng lại đảm bảo hài hòa, tự nhiên hơn cách thức còn lại. Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu về nâng mũi S-line có đau không hay giá cả của dịch vụ, bạn có thể gọi tới hotline 0901.223.688 của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Đây là đơn vị uy tín đã thực hiện cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người