Khi nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, ai cũng mong muốn đi chỉnh trang gương mặt để đạt được ý nguyện. Không bàn tới phái đẹp, đấng mày râu cũng có những người nhờ tới dao kéo với nhiều mục đích khác nhau. Người trẻ thì muốn “lên đời” nhan sắc, người già lại muốn “trùng tu” để giao tiếp làm ăn hay đơn giản chỉ là muốn tự tin hơn với bạn đời của mình.
 
Câu chuyện “hai lúa” miền Tây lên thành phố làm đẹp
 
Một cơ sở thẩm mỹ mới đây vừa tiếp nhận một người đàn ông lặn lội từ miền Tây lên và đăng kí căng da mặt. Chuyện sẽ không có gì đáng để tâm khi ông tự nhận mình không có tiền và chỉ lên xin bác sĩ…cho trả góp. Dù bằng cách nào để kiếm tiền đi chăng nữa, từ bắt chuột, cắt lúa thuê hay làm thợ rèn ông cũng nhất quyết phải xóa đi những nếp nhăn trùng nhão để bớt bị lầm tưởng là U60 trong khi mới qua tứ tuần.
 
phau-thuat-tham-my

Gương mặt già nua của anh “hai lúa” đã được thay thế bằng làn da mịn màng không còn những dấu hiệu lão hóa

Thông cảm với hoàn cảnh của anh nông dân chất phác, vị bác sĩ quyết định làm hồ sơ trả góp và lưu giữ trong vòng 1 năm. Thời gian đó, ông làm việc quần quật và lên 4 lần để nộp tiền. Khi số tiền đã lên quá con số 20 triệu thì cũng là lúc giấc mơ của ông trở thành hiện thực. Bằng những kỹ thuật hiện đại, gương mặt sau khi hoàn thành rất khác biệt, trẻ trung hơn và những nếp nhăn được cải thiện rất nhiều.

Oái oăm vợ bắt đi phẫu thuật vì…già quá
 
phau-thuat-tham-mya

Thẩm mỹ ghi nhận rất nhiều trường hợp oái oăm, đơn cử như câu chuyện vợ bắt chồng đi phẫu thuật vì quá già

Rất nhiều trường hợp đặc biệt được ghi nhận lại tại những trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trong đó có câu chuyện vợ bắt chồng đi phẫu thuật vì già hơn nhiều quá. Người đàn ông khoảng 65 tuổi được cô vợ 31 tuổi đưa đến đăng ký “tút lại bề ngoài” sao cho không bị giống như một đôi đũa lệch. Cô cũng tâm sự rằng, cô đã thử đủ loại cách làm căng da mặt cho ông xã, từ thuốc tây y đến những loại mỹ phẩm đắt tiền nhưng không hiệu quả và phương án cuối cùng là nhờ đến thẩm mỹ.

phau-thuat-tham-mybNhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của đàn ông cũng không thua kém gì chị em phụ nữ

Từ những câu chuyện trên, mới thấy rằng nhu cầu thẩm mỹ giờ đây không còn chỉ riêng đặc quyền của phái đẹp và cũng không hề có giới hạn tuổi tác, địa vị. Dù là người trẻ tuổi hay trung niên, dù là anh “hai lúa” đến những quý ông lịch lãm bởi lẽ mục đích cuối cùng khi tới với thẩm mỹ vẫn là để cải thiện nhan sắc, hoàn thiện bản thân.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người