Để khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, mất cân đối các chuyên gia đã đưa ra giải pháp nhằm thu gọn cánh mũi đem lại vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Tuy nhiên liệu rằng bạn đã thực sự nắm rõ những phương pháp này hay chưa?

Các phương pháp thu gọn cánh mũi

Đáp ứng nhu cầu giúp cánh mũi thon gọn, hiện nay có 2 phương pháp thẩm mỹ chính khắc phục điều này đó là phẫu thuật thu gọn cánh mũi và thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật. Trong mỗi phương pháp lại có những phương thức và kỹ thuật riêng sao cho phù hợp với từng tình trạng mũi của khách hàng. Cụ thể như sau:

thu-nho-canh-muiCó nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp mũi thon gọn, cân đối

Đối với phương pháp phẫu thuật

  • Phẫu thuật truyền thống: Sử dụng dao kéo nhằm cắt bỏ mô hoặc cuộn cánh mũi giúp khắc phục tình trạng cánh mũi to bè.
  • Thu nhỏ cánh mũi nội soi: Sử dụng hệ thống máy nội soi chuyên dụng, giảm thiểu xâm lấn giúp cho cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, chính xác hơn.

Đối với thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật

Nhìn chung, trên thị trường thẩm mỹ hiện nay các viện thẩm mỹ sử dụng nguyên liệu chính đó là những sợi chỉ chuyên dụng để làm mũi gọn lại mà không cần kỹ thuật cắt hay cuộn cánh mũi. Một trong số đó là thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và chỉ vàng.

Có phải phương pháp nào cũng để lại sẹo?

thu-nho-canh-muiaThu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật tuyệt đối không để lại sẹo trên da

Theo nhận định của các chuyên gia, do thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp phẫu thuật với kỹ thuật rạch loại bỏ mô cánh mũi hoặc cuộn chúng và cố định ở chân cánh mũi nên chắc chắn để lại sẹo trên da. Tuy nhiên, với tay nghề của từng bác sĩ sẽ giúp vết sẹo này lộ rõ hay được giấu đi. Trong khi đó, thu gọn cánh mũi không phẫu thuật sử dụng chỉ cùng với kỹ thuật đặc biệt tuyệt đối không để lại sẹo. Có thể thấy rằng đây là ưu điểm lớn của thu gọn cánh mũi bằng chỉ so với phương pháp phẫu thuật.

Phương pháp không phẫu thuật có duy trì được vĩnh viễn?

Nếu như trước đây, quan điểm “tất cả những phương pháp không phẫu thuật đều không đem lại kết quả lâu dài” là đúng thì giờ đây ý nghĩ này đã không còn phù hợp. Bởi lẽ, thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã thực sự làm nên “kỳ tích”. Khác với chỉ vàng 24k mỏng manh và dễ tiêu biến theo thời gian, sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ với độ dẻo dai, chắc chắn, và không bị đứt gãy cùng với khả năng tồn tại lâu bền sẽ giúp đem lại kết quả vĩnh viễn. Do vậy, đây là phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật duy nhất có khả năng làm được điều này.

thu-nho-canh-muibThu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại kết quả vĩnh viễn

Từ những thông tin trên đây, có thể rút ra kết luận rằng phương pháp thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Theo đó, toàn bộ phần cánh mũi to bè sẽ ngay lập tức được làm thon gọn mà không có bất cứ tình trạng đau hay chảy máu. Đặc biệt, đây là phương pháp mang lại kết quả mãi với thời gian và đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Hy vọng rằng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn ra phương pháp phù hợp. Chúc bạn sớm sở hữu vẻ đẹp hài hòa và cân đối nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người