“Thật vui mừng! Sau bao nhiêu năm tôi đã tìm ra cách trị nám đem lại hiệu quả cao. Giờ đây tôi có thể tự tin khi giao tiếp với mọi người”- chị Hồng chia sẻ.
 
tri-nam-hieu-quaChị Hồng vui mừng sau khi trị nám thành công với phương pháp tiên tiến tại Dr.Hana

Sử dụng nhiều phương pháp nhưng nám vẫn không “buông tha”

Những vết nám xuất hiện ngay từ khi sinh bé đầu lòng khiến cho gương mặt của chị Hồng kém xinh hơn trước. Với tâm trạng buồn phiền, chị đã tìm đến rất nhiều phương pháp nhằm loại bỏ vết nám trên gương mặt. Tuy nhiên, sau 3 năm nám không những không thuyên giảm mà có dấu hiệu ngày càng gia tăng và đậm màu hơn. Không nản lòng, chị tiếp tục tìm ra cách trị nám da hiệu quả nhất. Trong thời gian này, chị đã kiên trì sử dụng nhiều các công thức trị nám từ thiên nhiên những vẫn không đem lại kết quả như mong đợi.

tri-nam-hieu-quab
Những vết nám không mờ đi mà còn có xu hướng đậm lên khi chị Hồng điều trị không đúng cách

Cùng với đó, nghe theo bạn bè giới thiệu, chị Hồng cũng có sử dụng sản phẩm kem trị nám da mặt. Được biết đây là cách trị nám có thể thực hiện tại nhà và mang lại hiệu quả cao nên chị đã hào hứng mua về và sử dụng. Trong 2 tuần đầu, những vết nám có chiều mờ đi, tuy nhiên không rõ rệt. Chưa kịp vui mừng, chị thấy làn da có dấu hiệu bong tróc và mỏng dần và đặc biệt rất dễ bị kích ứng, mẩn đỏ khi chăm sóc da- điều mà trước đây chị chưa từng gặp. Quá lo sợ, chị đã ngừng sử dụng kem trị nám da mặt này.

Tin vui đến từ phương pháp trị nám mới nhất

Hạnh phúc mỉm cười khi chị Hồng biết đến phương pháp trị nám chuẩn khoa học tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Nhờ vào 5 tác động của hệ thống công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ giúp các tinh chất dễ dàng đi sâu và làm mờ vết nám một cách an toàn và hiệu quả.

tri-nam-hieu-quacHình ảnh trước và sau khi trị nám của chị Hồng với phương pháp mới tại Dr.Hana

Laser Revlite: Laser Revlite được xem như “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị nám da bởi tính an toàn, tỷ lệ thành công điều trị tận gốc cao, không gây đau, không gây xâm lấn, không để lại sẹo sau quá trình điều trị. Đặc biệt, với bước sóng 532nm và 1064nm giúp đi sâu vào biểu bì da phá vỡ sắc tố melanin loại bỏ nám theo cơ chế tự sàng lọc của cơ thể.

Laser Fractional: Với năng lượng lớn, laser Fractional đưa các tinh chất thẩm thấu sâu vào trong da giúp các tế bào nhanh chóng được phục hồi.

Tinh chất Glutathione: Được biết tới với khả năng chống oxy hóa và ngăn chặn sắc tố melanin, Gluatione giúp cải thiện tông màu da và điều trị nám hiệu quả.

Sử dụng công nghệ Aqua Mesoderm: Các tinh chất dù tốt đến đâu nhưng không thẩm thấu sâu vào trong da thì cũng đem lại hiệu quả không cao. Bởi vậy, công nghệ Aqua Mesoderm chính là cầu nối giúp các tinh chất hoạt động một cách tốt nhất.

Với 5 tác động tích cực này, sau 8 tháng, những vết nám đã mờ đi 95%, khó có thể nhận ra bằng mắt thường. Từ trường hợp của chị Hồng, có thể thấy rằng, việc sử dụng phương pháp phù hợp và kiên trì trị nám sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người