Nám hỗn hợp được đánh giá là khó điều trị dứt điểm nhất trong số các loại nám. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành khoa học, các công nghệ trị nám bằng Laser tiên tiến ra đời đã biến những điều tưởng chừng không thể trong điều trị nám da thành có thể. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 công nghệ trị nám hỗn hợp tốt nhất hiện nay được chuyên gia da liễu khuyên dùng.


Tri-nam-hon-hop-hieu-qua-va-nhung-luu-y-nhat-dinh-phai-ghi-nho-1Nám hỗn hợp cần được loại bỏ nhờ công nghệ hiện đại

Nám hỗn hợp là gì?

Nám hỗn hợp bao gồm nám sâu và nám mảng. Nám sâu là sự xuất hiện những đốm nám đậm màu, chân nám nằm sâu trong lớp biểu bì của da. Nám mảng thường xuất hiện thành vùng lớn trên mặt, chân nám thường nằm ở lớp trung bì và thượng bì. Do vậy nám hỗn hợp rất khó chữa khi đòi hỏi những tác động vào các hạt sắc tố melanin ở cả 3 tầng tế bào da.

Cách trị nám hỗn hợp tốt nhất cho da

Trị nám hỗn hợp như thế nào để đảm bảo an toàn cho da? Cùng tìm hiểu các phương pháp chữa nám tận gốc đang thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.

Trị nám kết hợp siêu trẻ hóa bằng công nghệ laser Revlite


Tri-nam-hon-hop-hieu-qua-va-nhung-luu-y-nhat-dinh-phai-ghi-nho-2Công nghệ laser Revlite trị nám siêu vi điểm

Không phải thuốc điều trị nám, công nghệ laser Revlite mới đang trở thành tiêu chuẩn để trị nám an toàn. Với 2 bước sóng 532nm và 1064nm tác động vào các lớp biểu bì giúp phá vỡ các hắc sắc tố gây ra nám. Cụ thể: Bước sóng 532nm có khả năng xuyên vào da tác động đến tầng thượng bì và trung bì giúp nhằm loại bỏ melanin một cách tốt nhất. Bước sóng 1064nm xuyên sâu vào da, đến tận lớp hạ bì loại bỏ nám sâu hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ laser Revlite còn có tác dụng kích thích tạo liên kết collagen mới giúp nuôi dưỡng da, chống lại tác động của môi trường. Nhờ vậy, kết quả trị nám hỗn hợp đạt hiệu quả cao, ngăn ngừa nám tái phát.

Trị nám tận gốc nhờ công nghệ Laser “Dual Yellow”

Tri-nam-hon-hop-hieu-qua-va-nhung-luu-y-nhat-dinh-phai-ghi-nho-3Laser Dual Yellow trị nám hỗn hợp tận gốc

Trị nám hỗn hợp bằng laser hơi đồng đem lại nhiều công dụng lớn. Laser Dual Yellow sử dụng 2 bước sóng có màu xanh và màu vàng điều trị và loại bỏ các sắc tố dưới da tuyệt vời. Đặc biệt những ánh sáng này có luồng xung điện cực mạnh, năng lượng lớn giúp phá hủy các hắc tế bào trong khoảng thời gian cực ngắn (0,1 giây) mà không làm tổn thương vùng da lân cận. Nám hỗn hợp nhanh chóng bị loại bỏ và hạn chế tối đa tình trạng nám xuất hiện trở lại.

Khi điều trị nám da cần ghi nhớ

Muốn trị nám hỗn hợp đạt hiệu quả cao bạn cần lưu ý chăm sóc và bảo vệ da tránh xa những điều sau đây:
  • Tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đặc biệt vào những giờ cao điểm khi ánh nắng mặt trời trở nên gay gắt.
  • Căng thẳng trong công việc và cuộc sống hàng ngày
  • Ăn không đủ chất, ngủ không khoa học và hợp lý
  • Vội vã, không có tính kiên trì trong khi điều trị nám
Trên đây là những thông tin về điều trị nám hỗn hợp và các phương pháp trị nám tốt nhất. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ là hành trang giúp bạn loại bỏ loại nám “cứng đầu” này.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người