Hôi nách không chỉ khiến bạn gặp phiền toái trong cuộc sống mà nó còn cản trở con đường thành công của bạn trong công việc. Chính vì vậy, điều trị hôi nách được rất nhiều người quan tâm. Trong những cách điều trị hôi nách hiệu quả, bạn không thể bỏ lỡ 5 cách đơn giản dưới đây.

" /> Hôi nách không chỉ khiến bạn gặp phiền toái trong cuộc sống mà nó còn cản trở con đường thành công của bạn trong công việc. Chính vì vậy, điều trị hôi nách được rất nhiều người quan tâm. Trong những cách điều trị hôi nách hiệu quả, bạn không thể bỏ lỡ 5 cách đơn giản dưới đây.

" />
Hôi nách không chỉ khiến bạn gặp phiền toái trong cuộc sống mà nó còn cản trở con đường thành công của bạn trong công việc. Chính vì vậy, điều trị hôi nách được rất nhiều người quan tâm. Trong những cách điều trị hôi nách hiệu quả, bạn không thể bỏ lỡ 5 cách đơn giản dưới đây.
 
 
cach-chua-hoi-nach
Phương pháp chữa hôi nách 

Trị hôi nách bằng phèn chua và rượu trắng

Phèn chua và rượu trắng là hai nguyên liệu dễ kiếm trong đời sống hàng ngày. Hai nguyên này có tính khử rất cao và có khả năng diệt khuẩn tốt nên thường được kết hợp để điều trị hôi nách hiệu quả.
 
 
cach-chua-hoi-nach
Chữa hôi nách hiệu quả bằng phèn chua và rượu trắng
 
 
Nguyên liệu:
 • 50g phèn chua
 • 500ml rượu trắng
Cách thực hiện:
 
Bước 1: Tán nhỏ phèn chua thành từng miếng nhỏ
Bước 2: Cho phèn chua đã tán nhỏ vào 500ml rượu trắng ngâm trong 2 ngày
Bước 3: Bôi hỗn hợp đã tạo được lên vùng nách gây mùi. Để hỗn hợp thấm vào da trong 30 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước và lau khô
Lưu ý: Thực hiện hàng ngày để có được kết quả rõ rệt


Trứng gà luộc có tác dụng chữa hôi nách hiệu quả

Trứng gà ngoài cung cấp dưỡng chất cho cơ thể còn là nguyên liệu trị hôi nách vô cùng hiệu quả. Cùng xem cách trị hôi nách đơn giản từ trứng gà luộc nhé.
 
 
cach-chua-hoi-nach
Điều trị hôi nách bằng trứng gà luộc
 
 
Nguyên liệu:
 • 2 quả trứng gà
 • 1 củ gừng
Cách làm:

Bước 1: Luộc chín trứng gà và bóc vỏ, đồng thời rửa sạch nách và thấm khô
Bước 2: Dùng 1 quả trứng lăn đều lên vùng da nách bên trái ngay khi trứng còn đang nóng. Lăn đều theo chuyển động tròn để hơi nóng từ trứng hút sạch mùi hôi.
Bước 3: Sau khi lăn, bạn thái mỏng 3 lát gừng để khử sạch mùi hôi một cách triệt để nhất.
Lưu ý: Thực hiện nách bên phải tương tự như đối với nách trái. Bạn nên thực hiện hàng ngày vào buổi tối để nhận được kết quả một cách tốt nhất.
 

Công dụng điều trị hôi nách từ lá trầu không

 
Lá trầu không có chứa các chất như: tannin, tinh dầu và chất diatiza là một trong số những chất khử mùi hiệu quả. Chính vì thế, lá trầu không được coi là thần dược loại bỏ hôi nách một cách nhanh chóng trong số các phương pháp từ thiên nhiên.
 
 
cach-chua-hoi-nach
Loại bỏ hôi nách với lá trầu không
 
 
Nguyên liệu: 10 lá trầu không

Cách làm:

Bước 1: giã nhuyễn hoặc nghiền nát 10 lá trầu không
Bước 2: Lấy phần lá trầu vừa nghiền nát đắp lên vùng da nách. Để khoảng 15-20 phút, sau đó dùng khăn ấm lau sạch.
Lưu ý: làm hàng ngày để cảm nhận được sự khác biệt.
 

Cách chữa hôi nách hiệu quả từ củ gừng tươi

 
Gừng tươi không chỉ biết đến là một loại gia vị trong những món ăn Việt mà nó còn có công dụng trị hôi nách hiệu quả. Bài thuốc dân gian từ gừng tươi giúp loại bỏ hôi nách nhanh chóng và tương đối dễ làm.
 
 
cach-chua-hoi-nach
Điều trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả
 
 
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
 • 1 củ gừng tươi
Cách làm:

Bước 1: Cạo sạch vỏ gừng, sau đó giã nhỏ rồi ép lấy nước
Bước 2: Rửa sạch vùng nách, sau đó lau khô
Bước 3: Bôi nước gừng lên vùng nách tối thiểu 2 lần/ ngày. Để khoảng 30 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.
Lưu ý: Làm thường xuyên để có được hiệu quả tốt nhất.
 

Phẫu thuật trị hôi nách vĩnh viễn tại Dr.Hana

 
Với 4 cách trị hôi nách từ thiên nhiên bạn cần phải có lòng kiên nhẫn trong thời gian khá lâu. Trong trường hợp không thực hiện hàng ngày sẽ khó thu lại được kết quả tốt. Ngày nay, y học đã tìm ra giải pháp điều trị hôi nách triệt để và an toàn, đó là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi gây mùi. Đây được xem là phương pháp loại bỏ tận gốc rễ của bệnh hôi nách.
 
Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đoạn dài khoảng 3cm theo nếp lằn nách. Tiếp đó, bệnh nhân sẽ được loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi với kỹ thuật cao. Kết thúc quá trình, bác sĩ đóng vết môt bằng chỉ chuyên dụng.

Phương pháp phẫu thuật chữa trị hôi nách loại bỏ 99% chỉ sau 1 lần thực hiện. Người bệnh có thể tự tin vận động và làm việc mà không lo sợ “rau mùi” làm phiền.
Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người