Treo cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục nhược điểm cánh mũi hếch hoặc trễ. Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ra đời được xem như bước đột phá trong ngành thẩm mỹ và đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi nó khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp phẫu thuật thông thường.

Treo cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho kết quả đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt một đầu của những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da và cơ của cánh mũi. Sau đó néo căng đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ và cố định chắc chắn tại màng xương. Dưới sự tác động kéo căng và cố định của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ, phần mũi hếch  hoặc mũi trễ sẽ được cải thiện nhanh chóng, đưa cánh mũi về vị trí cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

 

Quy trình treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ độc quyền tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Hana


A – Treo cánh mũi bên phải:
Bước 1 (02 phút): Tẩy trang
 • Sát khuẩn da mặt bằng thuốc sát khuẩn được sản xuất tại Hoa Kỳ.
Bước 2 (02 phút): Gây tê
 • Bác sỹ sử dụng kim tiêm nano được sản xuất tại Hoa Kỳ gây tê các vùng da cần luồn chỉ nên tránh được tối đa cảm giác đau.
Bước 3 ( 10 phút): Thực hiện
 • Bác sỹ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt 1 đầu của những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da và cơ của cánh mũi bên phải của khác hàng.
 • Tiếp theo luồn sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngầm dưới cánh mũi bằng kỹ thuật đặc biệt.
Bước 4 ( 05 phút): Chỉnh hình dáng mũi
 • Bác sỹ néo căng đầu còn lại của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ định hình và cố định chắc chắn vào màng xương hàm trên bên phải.
 • Bước này là bước quyết định vì toàn bộ da và cơ cánh mũi bên phải sẽ được treo lên theo tính toán của bác sỹ và theo mong muốn của khách hàng.
Bước 5 (02 phút): So sánh và kiểm tra kết quả:
 • Cho khách hàng ngồi dậy soi gương để tự so sánh cánh mũi bên phải đã treo  và cánh mũi bên trái chưa treo. Sau đó kỹ thuật viên sẽ dùng điện thoại của khách ( tôn trọng vấn đề riêng tư) để chụp lại hình ảnh này.
B – Treo cánh mũi bên trái: Thực hiện theo các bước như bên phải.
Ưu điểm tuyệt với của Chỉ không tiêu Hoa Kỳ trong kỹ thuật treo cánh mũi

Sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trong chỉnh hình cánh mũi sẽ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp phẫu thuật thông thường, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, cho kết quả ngay lập tức và duy trì vĩnh viễn.

Ngoài ra, dưới tác động của mạng lưới chỉ, các sợ chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ kích thích và tạo thành lỗi collagen, giúp tái tạo và sản sinh collagen giúp da săn chắc, bên vững hơn.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Hana đang ứng dụng và nghiên cứu phương pháp sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trong chỉnh hình thẩm mỹ tại Việt Nam.

Hình ảnh trước - sau khi thẩm mỹ: 

Lưu ý sau khi thực hiện Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ:
 • Khách hàng có thể thực hiện hoạt động và sinh hoạt bình thường ngay sau khi quá trình thực hiện.
 • Vùng da sau điều trị sẽ thấy nhói một chút. Sau 1 – 2 tuần những dấu hiệu này sẽ hoàn toàn biến mất.
 • Uống thuốc kháng sinh, giảm sưng tấy theo đơn thuốc của bác sĩ.
 • Tùy từng cơ địa, nên hạn chế ăn các thức ăn như thịt gà, hải sản, thịt bò,…để giúp vùng thực hiện mau lành và cho hiệu quả tốt nhất.
 • Sau 1 tháng thực hiện, hãy thường xuyên massage nhẹ nhàng vùng thực hiện để các sợi chỉ bám sâu vào bên trong phần cơ mặt cho kết quả duy trì lâu dài tối đa.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN

DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ DR.HANA

Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người