Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn để khắc phục được tình trạng mũi hếch, mũi trễ. Đây là phương pháp treo cánh mũi không phẫu thuật lần đâu tiên trên thế giới được áp dụng tại Việt Nam.
 
treo-canh-mui-bang-chi 

 

 

Treo cánh mũi được thực hiện như thế nào?

 

 

Đây là phương pháp chỉ có tại Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Hana. Trước đây, nhắc đến thẩm mỹ, nhiều người sợ hãi vì nghĩ đến những ca phẫu thuật dao kéo, chỉnh sửa phức tạp. Giờ đây, phương pháp treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực về vấn đề làm đẹp. Đây là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật.
 
treo-canh-mui-bang-chi
 
Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và sử dụng kỹ thuật đặc biệt để luồn sợi chỉ, gắn chặt chúng vào vùng da, cơ của cánh mũi. Tiếp đó, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ chạy ngầm dưới cánh mũi và neo đầu còn lại vào màng xương. Nhờ tác động kéo căng của của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ khắc phục mũi hếch, mũi trễ phù hợp với khuôn mặt.
 

Treo cánh mũi không phẫu thuật an toàn, không đau
 

Giảm thiểu rủi do: Phương pháp treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giảm thiểu rủi do về nhiễm khuẩn hay tai nạn phẫu thuật so với các phương pháp thông thường. Đây là kỹ thuật đặc biệt làm đẹp an toàn mà không cần đến dao kéo.
 
treo-canh-mui-bang-chi
 
Sử dụng chất liệu an toàn và hiệu quả: Chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được kiểm chứng rất nghiêm ngặt từ Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA). Ngoài ra, toàn bộ quy trình thực hiện tại Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Hana đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép an toàn, hiệu quả.
 
Không hề gây đau đơn: Phương pháp này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp phẫu thuật. Bạn sẽ không cảm thấy đau, không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, cho kết quả ngay lập tức.
 
Những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. 
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người