" />

" />

Ngay lập tức trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi, chỉ 90 phút, 1 lần thực hiện duy nhất, hiệu quả duy trì trên 20 năm. Những con số tưởng chừng không thể nhưng với phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, doanh nhân Trương Khánh Hà, 45 tuổi đến từ Hải Phòng đã thực hiện được ước mơ đưa nhan sắc quay ngược thời gian.

Điều gì đã diễn ra trong 90 phút thực hiện, hãy xem và kiểm chứng ngay chất lượng dịch vụ qua video hành trình tìm lại tuổi thanh xuân cũng như cảm nhận thực tế của chị Trương Khánh Hà. Chắc chắn bạn cũng như hàng nghìn phụ nữ khác sẽ không khỏi bất ngờ thậm chí bị chinh phục hoàn toàn.  


Sự khác biệt tạo nên đẳng cấp

Nguyên liệu tạo nên phương pháp đột phá mới: Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được các chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá là một bước tiến dài trong thị trường thẩm mỹ. 90 phút thực hiện là con số vô cùng ấn tượng cho sự biến đổi nhan sắc đến kinh ngạc.

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã sử dụng trên 30 năm trong ngành y khoa thế giới, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn, tương thích tuyệt đối trên cơ thể người. Mỏng manh nhưng chắc chắn và vô cùng dẻo dai là những đặc tính giúp sợi chỉ này đánh bật hoàn toàn các “đối thủ” khác khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nâng cơ xóa nhăn tối ưu.

Kỹ thuật néo căng, định hình độc nhất vô nhị: Khác biệt hoàn toàn với kỹ thuật thực hiện đến từ phương pháp căng da hiện có trên thị trường như căng da bằng chỉ vàng, căng da chỉ tự tiêu…, sợi chỉ chỉ được đưa vào da mà không có điểm nâng đỡ, không cố định, vì vậy hiệu quả chống chảy xệ và xóa nhăn rất hạn chế. Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ luồn dưới da, tạo thành một mạng lưới đan xen, sau đó được néo căng, định hình và gắn một đầu sợi chỉ vào cốt mạc xương đỉnh đầu cho khả năng căng da vượt trội, đặc biệt không để lại sẹo.

Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của chị Trương Khánh Hà

Chất lượng dẫn lối thành công
: Sự cộng hưởng tuyệt vời đến từ nguyên liệu, kỹ thuật đã đem lại cho Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu một ưu thế mà chưa có phương pháp căng da cũng như không có bất kỳ một Viện Thẩm mỹ nào trên thế giới có thể thực hiện được. Đó là cho khách hàng trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ thực hiện xong ½ khuôn mặt và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn.

Tự tin về hiệu quả của phương pháp, với thông điệp “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một trải nghiệm” đã có rất nhiều hành trình căng da mặt được diễn ra trực tiếp trước sự theo dõi của hàng nghìn khách hàng, đưa đến cảm giác đầy thú vị, bất ngờ thậm chí là kinh ngạc.


Sự thay đổi kỳ diệu trên gương mặt của Doanh Nhân Hải Yến đã đem đến cảm giác vô cùng “kinh ngạc” cho hàng nghìn khách hàng trong sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”


Để theo dõi toàn bộ quá trình biến đổi nhan sắc của nữ Doanh Nhân Hải Yến bạn có thể xem video clip tại đây.

Cho vẻ đẹp bền vững cùng thời gian:
Nếu như căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giữ vững vị trí “ngôi đầu” giúp trẻ hóa làn da bằng hiệu quả, thì khả năng duy trì sau thực hiện đã đưa cách làm căng da mặt này đạt đến đỉnh cao khi giữ mãi nét thanh xuân lên tới 20 năm.

Tự tin chinh phục thị trường Thẩm mỹ Quốc tế

Có một thực tế rằng, hiện nay tất cả dịch vụ căng da mặt tại Việt Nam đều được du nhập từ nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan… Duy chỉ có căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ làm được điều ngược lại. Tự tin bằng chất lượng, khẳng định bằng hiệu và trở thành phương pháp đầu tiên, duy nhất tự hào “made in Việt Nam” ghi tên tuổi trong ngành thẩm mỹ thế giới. Đó cũng là lý do vì sao câu chuyện Việt Kiều hay khách hàng Á, Âu trở về Việt Nam làm đẹp không còn là điều quá xa lạ hay hiếm có.

Điều gì đã tạo nên thành công cho một dịch vụ căng da mặt đã tạo được tiếng vang lớn như vậy? Lời giải đáp sẽ được Chuyên gia Thẩm mỹ Nguyễn Công Hân chia sẻ trong clip dưới đây.


Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị sử dụng phương pháp căng da hàng đầu này. Tới Dr.Hana bạn không chỉ đến với một Viện Thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế uy tín, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc hoàn hảo mà còn được chính Bác sĩ Nguyễn Công Hân, người có trên 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời là người phát minh ra phương pháp căng da độc đáo có 1 không hai trực tiếp tư vấn và thực hiện căng da.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana
* Địa chỉ:
456 - 458 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng,TP. Hà Nội
* Hotline:
0901.223.688
* Website:
www.drhana.vn - www.cangdamatbangchi.vn
* Facebook:
www.facebook.com/VienThamMyQuocTeDr.Hana
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người