Theo bạn mất bao nhiêu lâu để tìm lại 10 đến 20 năm tuổi trẻ? 1 tháng, 6 tháng hay mãi mãi là không thể ? Cho dù bạn chọn con số nhỏ nhất thì thời gian ấy vẫn là quá dài, bởi lẽ với nữ doanh nhân đất cảng Trương Khánh  Hà – 45 tuổi, chỉ với 90 phút đã giúp chị sở hữu nét đẹp của thuở ba mươi. Trong 90 phút ấy, chị Khánh Hà đã làm gì và “phép màu” nào đã đem đến điều kỳ diệu?


Doanh nhân Đất cảng Trương Khánh Hà – 45 tuổiDoanh nhân Đất cảng Trương Khánh Hà – 45 tuổi

Niềm tin được vun đắp từ trải nghiệm thực tế

“Bước vào ngưỡng tuổi ngoài 40, tôi luôn ao ước mình trẻ lại được 10 tuổi. Không ngừng tìm kiếm, trong suốt thời gian dài tôi vẫn không tìm ra được giải pháp giúp thỏa mãn giấc mơ của mình, cho đến khi tôi biết tới phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Tiếp cận với phương pháp này, qua mạng xã hội tôi thấy sự thay đổi đáng ngưỡng mộ của rất nhiều phụ nữ đã trải nghiệm căng da. Đến trực tiếp Viện thẩm mỹ, tôi được bác sĩ Nguyễn Công Hân tư vấn rất kỹ về kỹ thuật, hiệu quả mà tôi sẽ nhận được sau khi thực hiện. Đặc biệt, tôi được cầm tận tay, nhìn tận mắt sợi chỉ không tiêu sẽ được bác sĩ sử dụng để căng da, cũng như được quan sát bác sĩ Công Hân thử nghiệm về tính dẻo dai, chắc chắn của sợi chỉ. Điều đó giúp tôi đặt niềm tin trọn vẹn vào Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ”- Chia sẻ của chị Trương Khánh Hà trước khi tiến hành căng da mặt.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân thử nghiệm về tính dẻo dai, chắc chắn của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ so với các loại chỉ khácBác sĩ Nguyễn Công Hân thử nghiệm về tính dẻo dai, chắc chắn của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ so với các loại chỉ khác

90 phút như có “phép màu”

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được các chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá là một bước tiến dài trong thị trường thẩm mỹ. 90 phút thực hiện là con số vô cùng ấn tượng cho sự biến đổi nhan sắc đến kinh ngạc. Video clip dưới đây sẽ là những bật mí đầy thú vị và không kém sự bất ngờ về hành trình trẻ lại tới hơn 10 tuổi của chị Khánh Hà. Hãy cùng theo dõi và kiểm chứng


Nếu như căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giữ vững vị trí “ngôi đầu” giúp trẻ hóa làn da bằng hiệu quả, thì khả năng duy trì sau khi thực hiện đã đưa phương pháp này đạt đến đỉnh cao khi giữ mãi nét thanh xuân lên tới 20 năm.

Ngoài ra, có một đặc điểm mà chưa có phương pháp căng cũng như không có bất kỳ một Viện Thẩm mỹ nào trên thế giới có thể có đủ tự tin cho khách hàng trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ thực hiện xong ½ khuôn mặt và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn như căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Hình ảnh chị Khánh Hà trước và sau khi thực hiện Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Hình ảnh chị Khánh Hà trước và sau khi thực hiện Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ


Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị sử dụng phương pháp căng da hàng đầu này. Tới Dr.Hana bạn không chỉ đến với một Viện Thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế uy tín, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc hoàn hảo mà còn được chính Bác sĩ Nguyễn Công Hân, người có trên 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời là người phát minh ra phương pháp căng da độc đáo có 1 không hai trực tiếp tư vấn và thực hiện căng da.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY để nhận được ƯU ĐÃI lên tới 40%
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người