Phá vỡ mọi giới hạn khuôn khổ trong thẩm mỹ, chỉ 90 phút sẽ trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi với 1 bí quyết duy nhất. Một bước đột phá đầy tự tin khi lấy được niềm tin cũng như là sự chọn lựa của rất nhiều ngôi sao, chính khách, doanh nhân…không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

" /> Phá vỡ mọi giới hạn khuôn khổ trong thẩm mỹ, chỉ 90 phút sẽ trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi với 1 bí quyết duy nhất. Một bước đột phá đầy tự tin khi lấy được niềm tin cũng như là sự chọn lựa của rất nhiều ngôi sao, chính khách, doanh nhân…không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

" />
Phá vỡ mọi giới hạn khuôn khổ trong thẩm mỹ, chỉ 90 phút sẽ trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi với 1 bí quyết duy nhất. Một bước đột phá đầy tự tin khi lấy được niềm tin cũng như là sự chọn lựa của rất nhiều ngôi sao, chính khách, doanh nhân…không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

“Kinh ngạc, bị chinh phục, chỉ trong 90 phút trẻ lại gần 20 tuổi, một sự thay đổi ngoạn mục chưa từng có” là những cảm xúc đến từ Diva Thanh Lam - Người đồng hành cùng hàng trăm khách mời, hàng ngàn lượt theo dõi qua livestream facebook, trong sự kiện trình diễn trực tiếp về hành trình 90 phút đi tìm lại tuổi thanh xuân của chị Hải Yến (61 tuổi). Phương pháp nào đã tạo nên điều kỳ diệu? Gương mặt của nữ doanh nhân thay đổi ra sao và điều đó có thuyết phục được bạn? Video clip dưới đây sẽ là lời giải đáp.


Sự khác biệt kỳ diệu và ngay tức thì của làn da của chị Hải Yến đến từ phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nếu bạn kiếm tìm một phương pháp không chỉ có thể ngay lập tức trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi, mà cần nhiều hơn nữa sự duy trì điều tuyệt vời ấy trên làn da tới 20 năm. Căng da không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là sự cộng hưởng hoàn hảo vô cùng tuyệt vời của 2 yếu tố, theo đó sẽ hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ” của mình. Để tạo được những điều tuyệt vời và kỳ diệu, bác sĩ đã thực hiện phương pháp này như thế nào? Kỹ thuật luồn, đan xen, néo căng và định hình các sợi chỉ có gì đặc biệt? Tất cả sẽ được bật mí qua video clip sau đây.

Chuyên gia - Bác sĩ Nguyễn Công Hân chia sẻ về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Một điều vô cùng đặc biệt, sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi được đưa vào da sẽ kích thích tăng tuần hoàn máu tích cực, làm điểm tựa để các tổ chức collagen phát triển, đẩy lùi lão hóa, đánh thức sức sống từ sâu trong tế bào giúp duy trì độ hoàn hảo của làn da không hề thay đổi theo thời gian, thậm chí ngày càng tuyệt vời hơn.  Đây cũng chính là một trong những yếu tố then chốt giúp Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trở thành một xu hướng làm đẹp chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ khi xuất hiện đến nay. Điều này, trên thực tế đã tạo hiệu quả ra sao trên gương mặt của chị Hải Yến sau hơn 2 tháng thực hiện căng da? Những chia sẻ dưới đây sẽ đem đến nhiều điều ngạc nhiên và thú vị.

Cảm nhận của Chị Hải Yến sau hơn 2 tháng sử dụng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Không chỉ vượt trội về khả năng “ quay ngược thời gian” tìm lại 10 đến 20 năm tuổi trẻ hay xếp vị trí “ độc tôn” về khả năng duy trì hiệu quả sau căng, mà căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn thách thức mọi cấp độ lão hóa của làn da. Những nếp nhăn dù phức tạp nhất, rãnh mũi má sâu nhất đều không thể “làm khó” các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Tất cả sẽ ngay tức thì bị xóa bay và làm đầy. Ngoài ra, đến với phương pháp có một không hai này khách hàng có thể trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ thực hiện xong ½ khuôn mặt và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn. Đây là những ưu điểm được đánh giá là đỉnh cao khi không có bất cứ một phương pháp căng da nào có thể làm được.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp của bác sĩ Nguyễn Công Hân và được thực hiện duy nhất tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Nơi hội tụ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn Quốc tế cùng công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao Hoa Kỳ. Đến với Dr.Hana bạn không chỉ tìm lại nét thanh xuân của nhan sắc mà đó còn là những phút giây trải nghiệm sự thư thái về tinh thần vô cùng tuyệt vời.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana
* Địa chỉ:
456 - 458 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng,TP. Hà Nội
* Hotline:
0901.223.688
* Website:
www.drhana.vn - www.cangdamatbangchi.vn
* Facebook:
www.facebook.com/VienThamMyQuocTeDr.Hana
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người