Căng da mặt nội soi là gì? Nó có an toàn và hiệu quả hay không? Đây là những vấn đề thường được các chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.


Tra-loi-dung-va-du-cho-cau-hoi-cang-da-mat-noi-soi-la-gi-1Căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi là gì?

Phẫu thuật căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa da, cải thiện nếp nhăn nhờ vào những thiết bị nội soi tiên tiến. Bác sĩ sẽ sử dụng những vật dụng chuyên biệt thông qua một vết rạch nhỏ, đưa vào vùng cần thực hiện để bóc tách các tổ chức da và cơ, sau đó làm phẳng chúng. Nhờ thiết bị hiện đại nên toàn bộ cấu tạo, mạch máu và các tổ chức mô đệm được phóng rõ trên màn hình, tạo điều kiện cho các bác sĩ thực hiện chính xác, hạn chế tổn thương, xâm lấn.


Tra-loi-dung-va-du-cho-cau-hoi-cang-da-mat-noi-soi-la-gi-2Mô tả: Căng da nội soi

Căng da mặt nội soi có đem lại hiệu quả cao?

So với phương pháp phẫu thuật căng da thông thường, căng da mặt nội soi có phần nổi bật hơn về độ an toàn. Tuy nhiên, cả 2 phương pháp này thường không đem đến hiệu quả cao. Căng da mặt nội soi chỉ giúp da mặt săn chắc hơn mà không làm mất đi hoàn toàn nếp nhăn trên khuôn mặt. Đặc biệt, do không cắt da nên những vùng da chùng nhão sẽ bị dồn lại ở 2 bên nên theo thời gian những nếp nhăn sẽ dễ dàng xuất hiện trở lại. Ngoài ra, căng da mặt nội soi cũng là một phương pháp phẫu thuật nên nó vẫn tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Do vậy, bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ thực hiện phương pháp căng da này.

Tra-loi-dung-va-du-cho-cau-hoi-cang-da-mat-noi-soi-la-gi-3Căng da mặt nội soi an toàn hơn so với phương pháp phẫu thuật
 
Phương pháp căng da nào tốt nhất hiện nay?

Ngoài căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang lấy được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là vượt trội nhất trong ngành căng da mặt. Ghi điểm bởi tính an toàn cao khi không cần phẫu thuật mà vẫn có khả năng đem lại kết quả căng da ngoài sức tưởng tượng, khả năng kéo căng làn da chảy xệ và tạo thành mạng lưới nâng đỡ da và cơ, duy trì kết quả căng da lâu dài lên đến 20 năm. Đặc biệt, sự tác động của chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp cơ thể sản sinh collagen tạo độ nâng đỡ cho da, tái sinh làn da thêm tươi trẻ, hồng hào giúp cho căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ dẫn đầu xu thế làm đẹp, tìm lại nét thanh xuân của phụ nữ hiện nay.

Trên đây là những thông tin về căng da mặt nội soi, cũng như một vài gợi ý về phương pháp căng da mặt được nhiều người chọn lựa. Hy vọng rằng chúng tôi giúp cho bạn tìm ra phương pháp căng da mặt tốt nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người