Cánh mũi to bè khiến cho gương mặt trở nên kém duyên và thô kệch. Dưới đây là những cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú và thon gọn. Hãy cùng xem đó là những tuyệt chiêu gì!


Tong-hop-nhung-cach-thu-nho-canh-mui-tai-nha-hieu-qua-va-an-toan-1Các cách thu nhỏ cánh mũi hữu hiệu nhất ngay tại nhà

Trang điểm giúp thu nhỏ cánh mũi tức thì

Trang điểm được coi là một cách “phù phép” giúp che đi những khuyết điểm xấu trên khuôn mặt. Với cánh mũi to, bạn gái có thể thực hiện những bước dưới đây:

Tong-hop-nhung-cach-thu-nho-canh-mui-tai-nha-hieu-qua-va-an-toan-2Trang điểm giúp thu nhỏ cánh mũi nhanh chóng

Bước 1: Thoa kem nền

Bạn hãy thoa kem nên màu sáng lên sống mũi, nếu dáng mũi bạn không bị ngắn thì chỉ cần thoa lên phần đầu mũi là cũng đã có thể phù phép cho sống mũi của bạn nhìn cao hơn. Tiếp đó, bạn sử dụng kem nền màu tối hơn để thoa dọc theo chiều 2 bên sống mũi giúp cánh mũi có cảm giác nhỏ lại.

Bước 2: Che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm giúp bạn dấu đi những khuyết điểm như: Mụn thâm, da sần, lỗ chân lông to. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều vì sẽ khiến mũi của bạn mất tự nhiên.

Bước 3: Che phấn phủ

Phấn phủ là vật dụng không thể thiếu trong cách nâng mũi tại nhà này. Bạn nên sử dụng phấn sáng màu hơn da một tone để phủ lên toàn bộ vùng chữ T. Bạn cần chú trọng vào phần sống mũi và nên đánh nhẹ nhàng ở đầu mũi để không tạo cảm giác đầu mũi to. Tiếp đó, phấn phủ có màu tối hơn phủ dọc 2 bên cánh mũi, bạn nên phủ một đường từ trên xuống để tạo độ mềm mại và giúp cánh mũi nhỏ lại tự nhiên nhất.

Cách thu nhỏ cánh mũi ngay tại nhà này giúp bạn thu nhỏ cánh mũi chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, phương pháp này không giúp bạn duy trì kết quả được lâu dài và mất khá nhiều công sức trong mỗi lần trang điểm.

Thu nhỏ cánh mũi bằng cách sử dụng kẹp nâng mũi

Tong-hop-nhung-cach-thu-nho-canh-mui-tai-nha-hieu-qua-va-an-toan-3Sử dụng kẹp thu nhỏ cánh mũi khá đơn giản giúp bạn gái dễ dàng sử dụng tại nhà

Đây là phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật ngay tại nhà. Chỉ với một dụng cụ kẹp mũi khá đơn giản, toàn bộ phần cánh mũi được thu nhỏ. Bạn chỉ cần sử dụng kẹp thu nhỏ cánh mũi 3-5 phút mỗi ngày, sau một thời gian sẽ thấy dáng mũi thay đổi. Nhược điểm lớn nhất của cách nâng mũi tại nhà này đó là hiệu quả đạt được không cao vì sau khi ngừng sử dụng dáng mũi gần như quay trở lại vị trí ban đầu.

Thu nhỏ và thon gọn cánh mũi nhờ Nose Secret

Tong-hop-nhung-cach-thu-nho-canh-mui-tai-nha-hieu-qua-va-an-toan-4Nose Secret giúp thu nhỏ cánh mũi hiệu quả

Dụng cụ Nose Secret vừa xuất hiện trên thị trường đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Nose Secret có phần cải tiến hơn nhiều so với các dụng cụ kẹp mũi trước đây. Không kẹp bên ngoài mũi mà dụng cụ này được đưa vào trong khoang mũi giúp cánh mũi thon gọn rất nhiều. Tuy nhiên, rất nhiều review cho rằng phương pháp thu nhỏ cánh mũi tại nhà này chỉ nên thực hiện đối với những người có sống mũi cao nhưng cánh mũi to. Đối với những người mũi tẹt sử dụng cách này chỉ khiến mũi càng hếch lên. Ngoài ra, theo các chuyên gia, vật dụng này cũng có nguy cơ gây ảnh hưởng đến cấu tạo của mũi nếu sử dụng không đúng cách và lựa chọn nhầm chất liệu thiếu đảm bảo.

Làm nhỏ cánh mũi với các bài tập

Các bài tập massage mũi được đánh giá là an toàn nhất trong tất cả các phương pháp thu nhỏ cánh mũi tại nhà. Không những giúp sống mũi cao, thẳng, cánh mũi thon nhỏ mà các bài tập này còn giúp lưu thông mạch máu có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

Bài tập 1: Massage mũi

Tong-hop-nhung-cach-thu-nho-canh-mui-tai-nha-hieu-qua-va-an-toan-5Massage cánh mũi giúp các mạch máu lưu thông dễ dàng

Tư thế: Ngồi thẳng lưng và giữ cho tâm hồn bình thản, các cơ được thả lỏng và thư giãn. Sử dụng 2 bàn tay khép các ngón, đặt theo chiều dọc cánh mũi.

Động tác 2: Ép nhẹ cho cánh mũi nhỏ lại và vuốt nhẹ dọc theo chiều từ trên xống dưới
Động tác 3: Thực hiện lặp đi lặp lại trong 5 phút. Mỗi ngày bạn nên thực hiện vào buổi sáng sớm hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để có được kết quả tốt.

Bài tập 2: Bóp cánh mũi

Bài tập thu nhỏ mũi tại nhà này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ hai bên cánh mũi. Lặp lại trong vòng 5 phút mỗi ngày để sớm có được kết quả như ý.

Có thể thấy rằng nâng mũi tại nhà tuy đơn giản và tiết kiệm chi phí nhưng một vài phương pháp cũng có nhược điểm nhất định. Ngoài những cách thu nhỏ cánh mũi trên, bạn có thể tham khảo thêm thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Phương pháp này được đánh giá đem lại hiệu quả nhanh chóng, vĩnh viễn vô cùng vượt trội nhất. Hy vọng rằng từ những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn cách thu nhỏ mũi an toàn và đạt kết quả cao nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người