căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi thấy vùng mắt cải thiện rõ rệt, những nếp nhăn mất đi và đặc biệt không hề cảm thấy chút đau đớn nào. Tôi không cần phải uống một viên thuốc giảm đau nào cả. Tuy chỉ căng da vùng mắt nhưng cả vùng má cũng xóa được những nếp nhăn và làn da được căng lên trông thấy.

" /> căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi thấy vùng mắt cải thiện rõ rệt, những nếp nhăn mất đi và đặc biệt không hề cảm thấy chút đau đớn nào. Tôi không cần phải uống một viên thuốc giảm đau nào cả. Tuy chỉ căng da vùng mắt nhưng cả vùng má cũng xóa được những nếp nhăn và làn da được căng lên trông thấy.

" />
Tôi là Thúc Anh – 54 tuổi, hiện tôi đang sống tại ở phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội. Sau khi căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi thấy vùng mắt cải thiện rõ rệt, những nếp nhăn mất đi và đặc biệt không hề cảm thấy chút đau đớn nào. Tôi không cần phải uống một viên thuốc giảm đau nào cả. Tuy chỉ căng da vùng mắt nhưng cả vùng má cũng xóa được những nếp nhăn và làn da được căng lên trông thấy.
 
Nhiều lúc tôi tự mình soi gương và cảm nhận sự thay đổi nhưng cũng không thể khách quan bằng người ngoài nhìn và cảm nhận. Khi đi học yoga, những người học chung cùng tôi nhận xét rằng: “ Vùng da có tiến bộ, nếp nhăn đã không còn và họ cũng muốn đến để làm và trải nghiệm”. Tôi thì vốn thích làm đẹp, mà theo tôi thì phụ nữ nào cũng muốn mình trở nên đẹp hơn. Tôi mong mỏi phương pháp này sẽ cải thiện được làn da chảy xệ cho tất cả mọi người để ai cũng tự tin vào cuộc sống.
 
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người