Cánh mũi to bè khiến nhiều người thiếu đi sự tự tin và thường tìm cách khắc phục nhược điểm xấu này. Tuy nhiên, thu gọn cánh mũi ở đâu mới đem lại hiệu quả tốt và kết quả ưng ý nhất?


Thu-gon-canh-mui-o-dau-tot-nhat-ha-noi-2
Thu nhỏ cánh mũi ở đâu tốt

Tiêu chuẩn đánh giá đơn vị thu nhỏ cánh mũi tốt nhất

Thu nhỏ cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ đơn giản giúp khắc phục nhược điểm cánh mũi to, bè, mất cân đối. Hiện nay, có hai kỹ thuật chính giúp làm thon gọn cánh mũi phương pháp phẫu thuật và sử dụng chỉ (không phẫu thuật). Cả hai phương pháp này đều giúp cánh mũi đẹp tự nhiên đúng như ý muốn của bác sĩ và nhu cầu của khách hàng.
Thu nhỏ cánh mũi cần bác sĩ thực hiện có chuyên môn giỏi và tay nghề cao

Tuy là một kỹ thuật không quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện phải khéo léo và am hiểu về chuyên môn cao. Bởi nếu không đảm bảo nhân tố này, dáng mũi sau khi thu gọn rất dễ mất cân đối và để lại biến chứng về sau. Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng vô cùng quan trọng. Yếu tố công nghệ quyết định không nhỏ đến thành công của ca thẩm mỹ. Điều này được chứng tỏ rõ nhất đối với phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi.

Đơn vị thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp

Thu gọn cánh mũi ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là nguyên liệu thực hiện. Đây là phương pháp không phẫu thuật hạn chế xâm lấn và tổn thương cho cơ thể. Bởi vậy bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và không phải lo lắng về vấn đề thu gọn cánh mũi có đau không.


Thu-gon-canh-mui-o-dau-tot-nhat-ha-noi-3
Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

Đặc biệt tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Trong đó có bác sĩ Nguyễn Công Hân - người sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm trên hơn 20 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại đây. Ngoài ra, Dr.Hana còn được biết đến với cơ sở vật chất hiện đại đỉnh cao Hoa Kỳ. Những công nghệ này giúp bác sĩ thực hiện thành công ca thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi.

Những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra là những yếu tố cơ bản và quan trọng nhất để đánh giá để tìm ra địa chỉ thu nhỏ cánh mũi ở đâu tốt nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người