Chỉnh hình cánh mũi giúp mũi nhỏ “hạt chanh” không chỉ nhằm cải thiện tính thẩm mỹ, gương mặt trở nên thanh thoát, cân đối và quan trọng nhất lỗ mũi kín còn giúp giữ chặt “tài lộc” cho chủ nhân.

Được xem như cuộc cách mạng trong ngành chỉnh hình thẩm mỹ không phẫu thuật. Thu gọn cánh mũi sử dụng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi trước đây.

THU-GON-CANH-MUI

Phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Các bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt một đầu của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng cơ và da cánh mũi hai bên, tiếp tục luồn ngầm các sợi chỉ dưới da. Sử dụng kỹ thuật néo căng, định hình, gắn chặt các đầu sợi với nhau và gắn chặt vào màng xương hàm bên phải. Tác động này sẽ khiến toàn bộ phần da và cơ cánh mũi hai bên của khách hàng được thu gọn như ý muốn.

Loại chỉ sử dụng trong phương pháp này là chỉ không tiêu y tế được sản xuất tại Hoa Kỳ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, bền vững với cơ thể người. Thành phần của sợi chỉ này có độ tương thích sinh học cao với cơ thể vì vậy an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả lâu dài.
 
THU-GON-CANH-MUI
 
Quy trình thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ độc quyền tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Hana
 
THU-GON-CANH-MUI
A – Thu gọn cánh mũi bên phải:
Bước 1 (02 phút): Sát khuẩn
 • Sát khuẩn da mặt bằng thuốc sát khuẩn được sản xuất tại Hoa Kỳ.
Bước 2 (02 phút): Gây tê
 • Bác sĩ sử dụng kim tiêm nano được sản xuất tại Hoa Kỳ gây tê các vùng da cần luồn chỉ nên tránh được tối đa cảm giác đau.
Bước 3 ( 10 phút): Thực hiện

 • Bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt 1 đầu của những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da và cơ của cánh mũi hai bên của khác hàng.
 • Tiếp theo luồn sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngầm dưới cánh mũi bằng kỹ thuật đặc biệt.
Bước 4 ( 05 phút): Chỉnh hình dáng mũi
 • Bác sĩ sử dụng kỹ thuật néo căng và gắn hai đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ chắc chắn vào với nhau, sau đó cố định trên màng xương hàm trên bên phải.
 • Bước này là bước quyết định vì toàn bộ da và cơ cánh mũi hai bên của khách hàng sẽ được thu vào theo tính toán của bác sỹ và theo mong muốn của khách hàng.
Bước 5 (02 phút): So sánh và kiểm tra kết quả:
 • Cho khách ngồi dậy soi gương để xem hình ảnh sau thu cánh mũi.

Vì sao chọn phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ?

 

THU-GON-CANH-MUI

 • Không can thiệp phẫu thuật: Đây này là phương pháp không phẫu thuật vì vậy sẽ không gây sưng tím, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng sau quá trình thực hiện.
 • Cánh mũi đẹp mềm mại, tự nhiên: Kết quả cánh mũi nhỏ gọn, đẹp mềm mại tự nhiên ngay sau khi quá trình thực hiện kết thúc.
 • Bền đẹp vĩnh viễn với lõi collagen: Sau luồn chỉ một tháng, các sợi chỉ này sẽ kích hoạt và làm điểm tựa cho các tổ chức collagen phát triển thành lớp vỏ collagen mà lõi là chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp mũi đẹp và bền vững hơn.
 • Ứng dụng và thực hiện độc quyền tại Dr.Hana: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Hana tự hào là cơ sở nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Phương pháp này hiện nay đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của phái đẹp bởi tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại.

Hình ảnh trước - sau thẩm mỹ: 

anh-truoc-sau-thu-nho-canh-mui

anh-truoc-sau-thu-nho-canh-mui

Lưu ý sau thực hiện thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
 • Khách hàng có thể thực hiện hoạt động và sinh hoạt bình thường ngay sau khi quá trình thực hiện.
 • Vùng da sau điều trị sẽ thấy nhói một chút. Sau 1 – 2 tuần những dấu hiệu này sẽ hoàn toàn biến mất.
 • Uống thuốc kháng sinh, giảm sưng tấy theo đơn thuốc của bác sĩ.
 • Tùy từng cơ địa, nên hạn chế ăn các thức ăn như thịt gà, hải sản, thịt bò,…để giúp vùng thực hiện mau lành và cho hiệu quả tốt nhất.
 • Sau 1 tháng thực hiện, hãy thường xuyên massage nhẹ nhàng vùng thực hiện để có được kết quả duy trì lâu dài nhất.
*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người