Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng được rất nhiều chị em yêu thích và ưa chuộng. Tuy nhiên, với việc mọc lên như nấm của các cơ sở thẩm mỹ thì việc lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn, hiệu quả lại không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

thu-nho-cach-mui-khong-phau-thuat

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật an toàn ở Hà Nội 

Phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ  sẽ sử dụng chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ hoặc chỉ vàng Gold Thread. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, chỉ vàng 24K hầu như không có tác dụng đối với tình trạng mũi to bè, thô kệch và không có khả năng duy trì hiệu quả dài lâu.

Chính vì vậy các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để mang lại nhiều hiệu quả vượt trội. Đây là loại chỉ được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và khắt khe của Bộ Y tế. Hơn nữa chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn được FDA chứng nhận mức độ an toàn và hiệu quả, hoàn toàn tương thích với cơ thể con người.

Phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ được thực hiện rất đơn giản, các bác sĩ sẽ luồn các sợi chỉ dưới vùng cơ và da cánh mũi hai bên sau đó sử dụng kỹ thuật đặc biệt néo căng và đinh hình vùng cánh mũi rồi gắn chặt các đầu sợi với nhau vào màng xương hàm bên phải. Tác động này có khả năng thu gọn cánh mũi theo tính toán của bác sĩ cũng như theo mong muốn của khách hàng.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn ở Hà Nội

thu-nho-cach-mui-khong-phau-thuat

Hình ảnh trước – sau thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Hiện nay, thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp thẩm mỹ được áp dụng tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám để xác định tình trạng vùng mũi cần thực hiện và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất. Nơi đây quy tụ 100% đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có trình độ chuyên môn vững đảm bảo thao tác chính xác đến từng milimet. Ngoài ra, Dr.Hana luôn trang bị hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và luôn đón đầu các xu hướng làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới.

Trong năm vừa qua, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã thực hiện thu gọn cánh mũi cho hàng trăm khách hàng. Hầu hết tất cả các kết quả thẩm mỹ đều nhận được phản hồi tốt và mang lại sự tin tưởng tuyệt đối đến khách hàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ này, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn và thăm khám tận tình nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người