Kính gửi: Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana xin gửi tới tất cả quý khách đã tham gia sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” diễn ra ngày 23/12/2017 vừa qua lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất! Sự hiện diện của đông đảo quý vị cùng rất nhiều khách hàng theo dõi qua kênh trực tuyến đã góp phần tạo nên thành công vang dội cho chương trình.

Đồng thời Dr Hana cũng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu làm đẹp của Quý khách hàng.

Cùng với niềm hân hoan chào đón năm mới – 2018, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana chúc quý khách một năm an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và tiếp tục sát cánh với chúng tôi trên con đường chinh phục sắc đẹp!

Những khoảnh khắc tuyệt vời của quý vị trong sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” sẽ được lưu lại như những mảnh ghép nhằm ghi lại giai đoạn, chặng đường phát triển của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana!Một lần nữa, thay mặt toàn thể Viện thẩm mỹ, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

Kính thư!
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người