Trường hợp của Quách Thị Kim Phượng sống tại Đăk Nông là một trong những minh chứng rõ nhất về khả năng “biến hóa” của phẫu thuật thẩm mỹ. Với sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình cô đã lấy lại được sự tự tin và thực hiện nhiều dự định trong tương lai.

phau-thuat-tham-my

Lấy lại nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ


Hoàn cảnh éo le thúc đẩy Kim Phượng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ


Kim Phượng là một ví dụ điển hình cho trường hợp “không phải cứ đợi giàu mới đi làm đẹp”. Bởi thực chất kinh tế gia đình cô cũng thuộc tầm trung, hàng ngày làm bạn với nương rẫy để kiếm “đồng ra đồng vào” trang trải cho cuộc sống. Tuy nhiên, hoàn cảnh éo le khi không may mắn sở hữu vẻ bề ngoài kém xinh đã thôi thúc cô có ý định phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt.

Kim Phượng thổ lộ rằng cô tự nhận thức được vẻ bề ngoài xấu xí của mình khi bước sang tuổi 16 khi bị các bạn lấy ra làm trò đùa khiến cô cảm thấy mất tự tin và sống khép mình. Vì vậy, quanh cô không có đến một người bạn nào. Quá xấu hổ và buồn tủi, Kim Phượng đã quyết định nghỉ học ở nhà phụ giúp bố mẹ làm nương, rẫy. Cô ngày càng thiếu tự tin và sống cô độc hơn. Sự việc sẽ mãi tiếp diễn như thế nếu như cô không lấy chồng và bị chồng bỏ vì quá xấu. Cô đã trở thành bà mẹ đơn thân khi mới 22 tuổi.


phau-thuat-tham-mya

Kim Phượng cảm thấy tự ti với nhan sắc của mình và quyết định phẫu thuật thẩm mỹ


Cảm thấy cuộc sống quá bất công, cô đã xin bố mẹ cho đi phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng thay đổi số phận, thay đổi cuộc đời. Kim Phượng chia sẻ: “Mình chấp nhận đánh đổi 10 năm cuộc đời để có một cuộc sống tốt đẹp hơn với nhan sắc ưa nhìn. Mình cũng hy vọng có được công việc yêu thích, không phải vất vả làm nương rẫy nữa”. Chính suy nghĩ này, Kim Phượng đã quyết định “đập đi xây lại” với hàng loạt ca thẩm mỹ như: phẫu thuật hàm hô, hạ gò má, nâng cao sống mũi, tạo hình môi, nhấn mí,…


Toàn bộ quá trình thay đổi nhan sắc của Kim Phượng

phau-thuat-tham-mybHình ảnh Kim Phượng sau khi sửa hàm hô và sau khi thẩm mỹ nâng mũi


Sau 14 ngày trải qua quá trình “dao kéo” Kim Phượng vẫn có được sức khỏe tốt. Khi được hỏi về kinh nghiệm nâng mũi và những ca thẩm mỹ khác cô chia sẻ: “Các cuộc phẫu thuật đã gần như hoàn tất và thực sự nó không đau đớn như những gì tôi tưởng tượng. Đặc biệt, sau khi thực hiện xong tôi thường ngắm nhìn dáng mũi, và những đường nét hài hòa trên khuôn mặt để lấy động lực tiếp”. Đây cũng chính là lý do khiến mỗi lần thực hiện xong Kim Phượng đều chụp lại và đăng tải lên các diễn đàn làm đẹp. Không phải PR cho bất kỳ đơn vị thẩm mỹ nào, cô chỉ muốn những lời động viên từ các chị em cùng cảnh ngộ.

phau-thuat-tham-myc

Hình ảnh của Kim Phượng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ


Chính sự chân thực của cô đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Nhiều người mừng vì cô đã dần thay đổi được nhan sắc của mình. Tuy nhiên điều quan trọng nhất đó chính là Kim Phượng đã lấy lại được sự tự tin, nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt. Với diện mạo mới, giờ đây Kim Phượng có thể thực hiện ước mơ ca hát của mình mà bấy lâu nay cô chỉ dám ấp ủ. Kim Phượng cũng chia sẻ rằng nếu ai đang có ý định thẩm mỹ nâng mũi hay bất cứ dịch vụ làm đẹp nào thì nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, an toàn để thực hiện, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người