Mùa hè đã đến và sẽ là nỗi ám ảnh phái đẹp khi phải giấu giếm những sợi “vi-ô-lông” đáng ghét nếu muốn diện váy vóc hợp thời. Thay vì dùng dao cạo cả đời, có một bí kíp đơn giản hơn dành cho bạn: Công nghệ triệt lông Laser Nanno Ipro  - vị cứu tinh hoàn hảo.

" /> Mùa hè đã đến và sẽ là nỗi ám ảnh phái đẹp khi phải giấu giếm những sợi “vi-ô-lông” đáng ghét nếu muốn diện váy vóc hợp thời. Thay vì dùng dao cạo cả đời, có một bí kíp đơn giản hơn dành cho bạn: Công nghệ triệt lông Laser Nanno Ipro  - vị cứu tinh hoàn hảo.

" />
Mùa hè đã đến và sẽ là nỗi ám ảnh phái đẹp khi phải giấu giếm những sợi “vi-ô-lông” đáng ghét nếu muốn diện váy vóc hợp thời. Thay vì dùng dao cạo cả đời, có một bí kíp đơn giản hơn dành cho bạn: Công nghệ triệt lông Laser Nanno Ipro  - vị cứu tinh hoàn hảo.
 
triet-long-bang-cong-nghe-cao

Mùa hè trở thành “nỗi ám ảnh” đối với những cô nàng nhiều “vi – ô – lông”

Vì sao nên chọn Laser Nanno Ipro?

1. Công nghệ tiên tiến, triệt lông tận gốc

Với nguyên lý hoạt động sử dụng các ánh sáng Laser tần suất thấp, tự điều chỉnh độ cảm biến nhiệt trên da, Laser Nanno  Ipro len lỏi sâu vào những vùng chứa nang lông và làm tê liệt chúng, ngăn chặn sự hình thành phát triển, cắt đứt nguồn dinh dưỡng. Nang lông không được cung cấp năng lượng cần thiết để sinh sản, do đó không thể mọc trở lại.
 
triet-long-bang-cong-nghe-caoa

Laser Nanno Ipro giúp tiêu diệt mầm mống nằm sâu dưới biểu bì, cắt đứt nguồn dinh dưỡng hình thành nang lông phát triển

Tần sóng chỉ dao động mức 420-1200nm, Nanno Ipro loại bỏ những mầm mống từ sâu dưới lớp biểu bì, kể cả những nơi nhạy cảm như: Vùng nách, vùng biniki, …Điều đặc biệt, Laser Nanno Ipro không chỉ hoàn thành nhiệm vụ “ dọn dẹp” sạch lông mà còn giúp trẻ hóa da, làm se khít lỗ chân lông, làm mờ những vết thâm sần vỏ cam do sử dụng dao cạo không đúng cách và nuôi dưỡng vùng đó trở nên sáng mịn.

2. Khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống
 
triet-long-bang-cong-nghe-caob

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với dao cạo, nhíp hay kem tẩy lông nếu không muốn vùng da bị thương tổn, sần vỏ cam rất mất thẩm mỹ

Thay vì sử dụng những phương pháp truyền thống ngay tại nhà như dao cạo, nhíp hay kem tẩy lông… việc áp dụng Laser Nanno Ipro vào trong xử lý những “đám cỏ” cứng đầu sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Nếu dùng dao cạo sẽ rất dễ chảy máu, trầy xước và không lấy đi được hết những “gốc rễ” nằm ẩn sâu dưới tầng biểu bì, kem tẩy lông chứa những thành phần hóa học không tốt cho cơ thể, không ngăn được tình trạng lông mọc tái phát hay việc dùng nhíp sẽ dễ gây sần bề mặt da, lâu dần trở nên thâm lại gây mất thẩm mỹ, công nghệ nanno Ipro hoàn toàn giải quyết được mọi vấn đề bạn đang gặp phải. Tùy vùng lông cần triệt, Laser Nanno Ipro sẽ tiếp cận bề sâu mà không hề gây cảm giác đau rát, châm chích với hệ thống làm mát, tránh làm da tổn thương.

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí
 
triet-long-dep-cong-nghe-cao

Đừng tiêu tốn thời gian và tiền bạc vào “công cuộc” tẩy lông định kỳ, hãy cứ để mọi thứ cho Laser Nanno Ipro lo!

Mỗi tháng bạn đầu tư cho kem tẩy lông bao nhiêu lần? Một tuần bạn dùng nhíp, dao cạo bao nhiêu buổi? Đừng tiêu tốn vào những việc này nữa, bạn có thể nhờ cậy ngay Nanno Ipro để tiết kiệm thời gian và kinh phí. Chỉ cần chi ra một khoản không đáng kể mà kết quả duy trì dài lâu, không phải lo lắng nhìn trước ngó sau mỗi khi lông “tái xuất hiện” mà chưa kịp xử lý. Để vui chơi “thả ga” trong những kì nghỉ hè sôi động và diện lên mình những bộ cánh nữ tính, còn chần chừ gì nữa mà không chọn Laser Nanno Ipro làm bạn đồng hành?
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người