Ngày 25/9/2016, hội thảo về phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ do Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã đem hết sự ngạc nhiên nhiên này đến ngạc nhiên khác, tạo nên sức nóng lan tỏa cho tất cả khách mời và giới truyền thông có mặt tại đây.

Buổi hội thảo vinh dự được đón tiếp các chuyên gia, khách mời cũng như giới truyền thông như: Bác sĩ Nguyễn Công Hân - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội,  giám đốc Viện Thâm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Bà Trịnh Thu Phương - Giám đốc đào tạo khu vực miền bắc của tập đoàn dược mỹ phẩm Paula’s Choice tại Việt Nam. Ngoài ra, đến dự buổi hộ thảo còn có sự tham dự của Diva Thanh Lam- vị khách mời đặc biệt của chương trình.

thanh-cong-cua-su-kien

Trong không khí thân mật và sang trọng, Bác sĩ Nguyễn Công Hân chia sẻ về quá trình học tập và làm việc của mình và những yếu tố tạo nên tên tuổi của bác sĩ ngày hôm nay. Bác sĩ Nguyễn Công Hân chia sẻ: “Với tôi Y tế nói chung và thẩm mỹ nói riêng không được phép nhắc tới hai từ mạo hiểm, chúng tôi chỉ tiến hành thẩm mỹ khi chắc chắn hiệu quả, an toàn và thành công”. Có lẽ chính với quan điểm này, nó chính là điểm tựa vững chắc để bác sĩ Nguyễn Công Hân tự tin thực hiện trực tiếp căng da mặt bằng chỉ trước sự chứng kiến của rất nhiều người ngay tại buổi hội thảo.

 thanh-cong-cua-su-kien

Với trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện trực tiếp là bác sĩ Nguyễn Công Hân. Ca căng chỉ nửa khuôn mặt diễn ra thành công trong 45 phút, trước sự thay đổi đến kỳ diệu của nửa gương mặt chị Hải Yến – người trực tiếp sử dụng phương pháp căng da bẳng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, rất nhiều khách hàng đã không khỏi ngỡ ngàng, Diva Thanh Lam cũng không phải ngoại lệ, ca sỹ cảm thấy vô cùng ấn tượng và đã chia sẻ” Thật là tuyệt vời! không thể tin vào mắt mình, chị Yến trông rất xinh và chị phải trẻ ra tới hơn 10 tuổi”

Sau 45 phút thực hiện tiếp theo, ca căng da mặt bằng chỉ đã hoàn thành. Gương mặt của chị Hải Yến giờ đây đã được trẻ hóa lên đến 15 tuổi. Kết quả căng da đã hoàn toàn thuyết phục được khách hàng cũng như giới báo trí truyền thông.

anh-khach-hang-thuc-te-cang-da-mat

Sau khi tận mắt chứng kiến sự thay đổi của gương mặt chị Hải Yến, rất nhiều khách hàng tại đây đã yêu cầu bác sĩ Nguyễn Công Hân thăm khám và tư vấn sâu hơn cho mình về dịch vụ tuyệt vời này.

thanh-cong-cua-su-kienb

Buổi hội thảo đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn động lại trên dòng cảm xúc của những khách mời có mặt tại đây. Hầu hết khách mọi người đều khẳng định tiếp tục ủng hộ Viện Thẩm mỹ Dr.Hana và mong rằng sẽ có nhiều chương trình hơn nữa trong thời gian tới.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người