Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ ở má, phần da ở trên khuyết điểm này sẽ được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lõm trên da khi vận động cơ mặt. Má lúm đồng tiền thường là biểu trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và giàu sang cho chủ nhân của chúng.
 
 

Phương pháp tạo hình má lúm đồng tiền không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là gì?

Hiện tại, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Hana là đơn vị nghiên cứu và ứng dụng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ trong tạo hình má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Khác hoàn toàn với những phương pháp phẫu thuật thông thường, phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật sẽ sử dung chỉ không tiêu Hoa Kỳ tác động vào cơ phần má bởi những dụng cụ nhỏ chuyên dụng.

Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt một đầu của những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng giữa da và cơ má tại vị trí muốn tạo lúm, sau đó néo căng và gắn chặt hai đầu sợi chỉ lại với nhau. Phương pháp này sẽ khiến phần da và cơ vùng tác động thu vào và tạo thành má lúm xinh xắn, hoàn hảo theo tính toán của bác sĩ.

Quy trình tạo hình má lúm đồng tiền bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Hana

Bước 1 (02 phút): Tẩy trang

 • Sát khuẩn da mặt bằng thuốc sát khuẩn được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Bước 2 (02 phút): Gây tê

 • Bác sỹ sử dụng kim tiêm nano được sản xuất tại Hoa Kỳ gây tê các vùng da cần luồn chỉ nên tránh được tối đa cảm giác đau.

Bước 3 ( 10phút): Thực hiện

 • Bác sỹ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt 1 đầu của những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da và cơ của vị trí muốn tạo má lúm.
 • Tiếp theo luồn sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngầm dưới da vùng tạo má lúm.
 • Bác sỹ néo căng và gắn hai đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ chắc chắn vào với nhau.

Bước 4 ( 05 phút): Chỉnh hình độ nông sâu của má lúm

 • Bước này là bước quyết định vì toàn bộ da và cơ sẽ được thu vào để tại thành má lúm theo tính toán của bác sỹ và theo mong muốn của khách hàng.

Bước 5 (02 phút): So sánh và kiểm tra kết quả

Xem thêm: Tạo hình môi trái tim tại Dr.Hana

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo hình má lúm bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

 • Tạo hình má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên : Dưới đôi bàn tay khéo léo và tư duy thẩm mỹ Nhân tướng học, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện và tạo má lúm có độ nông, sâu phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Mang tới đôi má lúm đẹp tự nhiên, hoàn hảo.
 • Phương pháp không phẫu thuật : Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Không gây đau, không để lại sẹo, không gây sưng tím và không cần nghỉ dưỡng sau khi quy trình kết thúc.
 • Sử dụng sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ : Loại chỉ sử dụng trong phương pháp này là chỉ không tiêu Y tế được sản xuất tại Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận . Thành phần của sợi chỉ này có tương thích sinh học với cơ thể người vì vậy sẽ không bị đào thải trong quá trình sử dụng, an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả lâu dà
Phương pháp không phẫu thuậ
 • Được chứng nhận an toàn quốc tế:Chỉ không tiêu Hoa Kỳ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả và bền vững trong y khoa cho con người.
 • Hiệu quả tạo hình bền vững lâu dài:Sau luồn chỉ một tháng, các sợi chỉ này sẽ kích hoạt và làm điểm tựa cho các tổ chức collagen phát triển thành lớp vỏ collagen mà lõi là chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp phần má lúm đẹp và bền vững hơn.

Xem thêm: Công nghệ độn cằm V-line bằng sụn nhân tạo cao cấp HOA KỲ

Hình ảnh trước - sau khi tạo hình: 

Hình ảnh trước - sau khi tạo hình

Lưu ý sau thực hiện tiểu phẫu:

 • Khách hàng có thể thực hiện hoạt động và sinh hoạt bình thường ngay sau khi quá trình thực hiện.
 • Vùng da sau điều trị sẽ thấy nhói một chút. Sau 1 – 2 tuần những dấu hiệu này sẽ hoàn toàn biến mất.
 • Uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tùy từng cơ địa, nên hạn chế ăn các thức ăn như thịt gà, hải sản, thịt bò,…để giúp vùng thực hiện mau lành và cho hiệu quả tốt nhất.
 • Tái khám theo lịch hẹn định kỳ của bác sỹ
 • Sau 1 tháng thực hiện, hãy thường xuyên massage nhẹ nhàng vùng thực hiện để các sợi chỉ bám sâu vào bên trong phần cơ mặt cho kết quả duy trì lâu dài tối đa.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN

DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ DR.HANA

Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người