Nám sâu được đánh giá là khó điều trị nhất trong số các loại nám. Bởi vậy, trong các phương pháp điều trị rất cần đến sự hỗ trợ của các tinh chất cũng như các công nghệ hiện đại để có thể loại bỏ được tận chân gốc nám. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của máy Aqua Mesoderm trong quy trình điều trị nám tiên tiến hiện nay.

dieu-tri-nam-sau

Tìm hiểu về công nghệ Aqua Mesoderm trogn quy trình điều trị nám da

Nám sâu có đặc điểm gì?

Nám sâu là sự tập trung của các sắc tố melanin ở tầng hạ bì. Chúng thường biểu hiện thành từng đốm nằm rải rác trên mặt. Chính vì thế, sử dụng các phương pháp trị nám da từ thiên nhiên hay các loại kem trị nám không thể loại bỏ hoàn toàn các sắc tố melanin này. Theo các chuyên gia muốn điều trị nám sâu được triệt ngoài việc sử dụng công nghệ laser Revlite còn cần đến sự hỗ trợ đắc lực từ phía các công nghệ đẩy giúp đưa các tinh chất cần thiết vào sâu lớp hạ bì.

Tầm quan trọng của máy Aqua Mesoderm trong trị nám da

Công nghệ Aqua Mesoderm là thiết bị chuyên dụng nhằm dẫn chuyền các chất không cần sử dụng đầu kim. Với cơ chế phát ra dòng điện Electroporation có khả năng mở lỗ chân lông tạm thời giúp tế bào dễ dàng thẩm thấu những tinh chất đặc trị nám da một cách nhanh chóng. Công nghệ này đặc biệt có ý nghĩa lớn đối với việc điều trị nám sâu bởi chân nám nằm ở lớp biểu bì cuối cùng của da, rất khó nhận đầy đủ tinh chất đặc trị khi bác sĩ sử dụng.

dieu-tri-nam-saua

Công nghệ Aqua Mesoderm có ý nghĩa lớn trong điều trị nám sâu

Hiện nay, với phương pháp trị nám với 5 tác động tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Hana đi đầu trong sử dụng công nghệ tiên tiến này. Sau khi sử dụng laser để phá vỡ các hạt sắc tố melanin, các chuyên gia sẽ sử dụng tiếp tinh chất Glutathione để hạn chế sự tái phát của nám và cải thiện độ sáng của da. Theo đó, việc sử dụng công nghệ Aqua Mesoderm sẽ giúp nâng cao khả năng đưa tinh chất Glutathione vào sâu trong lớp hạ bì. Nhờ vậy, điều trị nám sâu đạt kết quả cao nhất. Trái lại, nếu không sử dụng công nghệ trên thì dù sử dụng tinh chất đặc trị hỗ trợ loại bỏ nám da có khả năng cao đến mấy vẫn không đem lại kết quả như mong muốn.  

dieu-tri-nam-saub

Công nghệ Aqua Mesoderm có tác dụng đưa tinh chất vào sâu hạ bì

Phương pháp trị nám đa kết hợp của Dr.Hana là giải pháp số 1 hiện nay giúp điều trị nám sâu tại Hà Nội đem lại kết quả khả quan nhất. Do đó, nếu bạn đang gặp phải tình trạng nám da trên bạn có thể đến trực tiếp Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Hana để được thăm khám trực tiếp cũng như được tư vấn rõ hơn về công dụng của từng yếu tố có trong quy trình trị nám.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về công nghệ Aqua Mesoderm cũng như tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị nám sâu. Hy vọng rằng, qua những kiến thức này bạn sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của sản phẩm.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người