Bước sang tuổi 25 da chúng ta bắt đầu lão hóa. Nếu bạn không biết cách chăm sóc thì làn da sẽ xuất hiện nám, tàn nhang, nếp nhăn, thậm chí là da chảy xệ. Sử dụng chỉ vàng không chỉ giúp ngăn ngừa lão hóa toàn diện mà còn giúp phá bỏ sắc tố melanin kéo lại làn da tươi sáng và trắng trẻo.

 tai-tao-lan-da-hoan-hao

Tái tạo làn da bằng chỉ vàng

Đôi nét về chỉ vàng 24K

Những phương pháp phẫu thuật căng da mặt không thể mang lại cho bạn làn da trẻ hóa tối ưu, thậm chí chúng còn dễ để lại sẹo và gây ra nhiều biến chứng. Vì thế, sử dụng công nghệ căng da với chỉ vàng 24K đem lại sự an toàn cao và hiệu quả tối ưu. Phương pháp này hiện đã được tổ chức FDA chứng nhận và đưa ra nhận xét: “ đây là lựa chọn tuyệt vời trong công nghệ trẻ hóa bằng chỉ sinh học”.

Công nghệ căng da bằng chỉ vàng đóng vai trò là liều thuốc hồi sinh cho làn da nám sạm. Với những nếp nhăn, da chùng nhão, da sạm màu sẽ được nâng lên và tươi sáng một cách hoàn hảo. Với kích thước vô cùng nhỏ, các ion trong chỉ vàng dễ dàng đi sâu vào da giúp hình thành nên hệ thống nâng đỡ da và cơ. Ngoài ra, những ion này đóng vai trò tạo ra các chấn thương giả giúp tế bào da kích thích sản sinh ra collagen. Đây là yếu tố quan trọng giúp làn da có được sự tươi trẻ, tăng sự đàn hồi và giúp da trắng sáng tự nhiên.

 tai-tao-lan-da-hoan-hao

Với kỹ thuật đặc biệt, những sợi chỉ vàng được luồn thành một hệ thống

Căng da bằng chỉ vàng không cần phẫu thuật chính là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Bác sĩ sử dụng sợi chỉ vàng nhập khẩu từ Mỹ để đưa vào bề mặt da. Với kỹ thuật đặc biệt, những sợi chỉ vàng được luồn thành một hệ thống, tạo thành giá đỡ giúp nâng đỡ những vùng da cần trẻ hóa. Sau khi luồn vào, chỉ vàng giúp kích thích sản sinh collgen và elastin gấp 4 lần so với bình thường giúp nâng cao khả năng đàn hồi cho da, ngăn chặn quá trình lão hóa tối ưu. Các hạt sắc tố melanin cũng vì thế mà được loại bỏ, da trở nên sáng màu và đồng đều ngay lập tức.

tai-tao-lan-da-hoan-hao

Da trở nên sáng màu và đồng đều ngay lập tức

Ưu điểm của công nghệ căng da bằng chỉ vàng

  • Không phẫu thuật, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng
  • Làn da trở nên sáng mịn và bóng mượt, tươi mát.
  • Xóa bỏ nếp chân chim, nếp nhăn nhanh chóng

Với những ưu điểm này, công nghệ căng da với chỉ vàng 24K chính là bí quyết giúp chị em kéo dài tuổi thanh xuân của mình. Để tìm hiểu thêm về phương pháp này, bạn có thế xem thêm tại đây.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người