Thu nhỏ cánh mũi đang là dịch vụ gây sốt trên thị trường thẩm mỹ. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp không phẫu thuật đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu bởi nó đáp ứng được những tiêu chí dưới đây.

thu-gon-canh-mui-bang-chi

Sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa với thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ

Cánh mũi thon gọn tự nhiên

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ được bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt, luồn và gắn một đầu sợi chỉ không tiêu vào vùng da và cơ cánh mũi sau đó néo căng, điều chỉnh độ rộng và định hình chúng để làm 2 bên cánh mũi nhỏ lại. Chính vì thế, với phương pháp này, cánh mũi trở nên thon gọn và cân đối đem lại sự hài hòa trên gương mặt. Đặc biệt, phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật với chỉ không tiêu của Hoa Kỳ còn cho phép khách hàng tự điều chỉnh độ rộng của mũi ngay trong quá trình thực hiện, đem lại dáng mũi ưng ý nhất.

thu-gon-canh-mui-bang-chia

Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không cần cắt hay cuộn cánh mũi

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Bởi vậy, đó cũng là lý do tại sao thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ đang được nhiều người lựa chọn. Với ưu điểm không rạch hay cắt bỏ mô cánh mũi nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Ngoài ra, sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA chứng nhận cũng như khẳng định về độ tương thích sinh học cao giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn thế, toàn bộ quy trình thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, vô trùng ngăn chặn vi khuẩn không xâm nhập trong khi bác sĩ thực hiện.

Phương pháp không để lại sẹo

Khác với phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi và truyền thống thực hiện cắt hay cuộn cánh mũi rất dễ để lại sẹo, thu gọn cánh mũi bằng chỉ có thể khắc phục tốt tình trạng này giúp đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ.

Đem lại kết quả vĩnh viễn

Tuy là phương pháp không phẫu thuật nhưng thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu vẫn đem lại thời gian duy trì vĩnh viễn. Làm được điều này là do đặc tính của sợi chỉ vô cùng chắc chắn và dẻo dai, không dễ bị đứt gãy khi néo căng. Đặc biệt, chúng còn có đặc tính không tiêu theo thời gian. Do đó, đây cũng là điểm cộng được nhiều người lựa chọn.

thu-gon-canh-mui-bang-chibThu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu đem lại kết quả vĩnh viễn

Trên đây là 4 ưu điểm “ vàng” khiến thu nhỏ cánh mũi không thuật với chỉ không tiêu Hoa Kỳ trở thành dịch vụ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Do đó, nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ mũi thì có thể tham khảo thêm về dịch vụ này tại đây.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người