Theo nhân trắc học, gò má là nơi thể hiện uy quyền của mỗi người. Đây là nơi lưu giữ tiền tài, danh vọng của chủ nhân. Chính vì vậy, người có gò má quá thấp sẽ không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cũng như uy quyền của mình trong xã hội. Nâng cho gò má cao tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt chính là giải pháp hàng đầu cho những người có gò má quá thấp.

Nâng cao gò má phá bỏ những rào cản vô hình
 
Những người có gò má thấp thường không đem lại thành công cao: nhóm người này có ước mơ hoài bão lớn nhưng lại mang tính cách cả thèm chóng chán. Chính vì vậy, trong công việc, rất khó đem lại thành công, mặc dù dự định và ước mớ lớn nhưng thường hay bỏ dở giữa chừng.
 
Không có tính quyết đoán: Người có gò má quá thấp thường có tính cách nhút nhát và không có tính quyết đoán. Đây chính là cản trở lớn nhất trong bước đường thành công của những người thấp gò má.
 
Nâng cao gò má thẩm mỹ phù hợp với tỉ lệ của khuôn mặt mỗi người giúp xóa bỏ những đặc điểm làm cản bước thành công của bạn. Không chỉ giúp cuộc sống thuận buồn xuôi gió, nâng cao gò má thấp giúp khuôn mặt cân đối và hài hòa đem lại nét thẩm mỹ đúng chuẩn nhân trắc học.
 
 
nang-cao-go-ma
Nâng gò má là gì?
 
Gò má chính là nơi nổi cao hơn với tỉ lệ phù hợp trên tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, gò má thấp không hề có điểm nhô mà bằng phẳng tuyệt đối. Với những người có gò má thấp, khi cười phần gò má không tạo được điểm nhô phù hợp.
 
Nâng gò má là sử dụng hai miếng độn silicon đưa vào vùng má thông qua một đường mổ nhỏ trong khoang miệng. Trải qua 60 phút người có gò má thấp có ngay gương mặt cân đối và sâu sắc theo đúng nhân trắc học.


Nâng cao gò má tại các thẩm mỹ viện uy tín

Nâng gò má chuẩn tỉ lệ vàng giúp khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm không đáng có của người có gò má thấp. Bác sĩ sẽ tiến hành theo quy trình dưới đây:
 
 
nang-cao-go-ma
 
 
Bước 1: Tư vấn và khám
 
Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và xác định mức độ cần nâng của gò má mỗi người sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt nhất. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu độn sao cho an toàn và đảm bảo sức khỏe cho mỗi cá nhân.
 
Bước 2: Đo vẽ và lên phác đồ điều trị:
 
Bác sĩ tiến hành đo và lên phác đồ điều trị sao cho cân đối. Xác định vị trí cần đặt chất liệu độn một cách chính xác. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tính toán chi tiết độ cao của gò má cần phải nâng lên phù hợp với mỗi người.
 
Bước 3: Vệ sinh và sát trùng
 
Sau khi hoàn thiện phác đồ điều trị, bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng bệnh nhân sạch sẽ, sát trùng và gây tê cục bộ vùng gò má cần nâng.
 
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
 
Bac sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ từ bên trong miệng có độ dài khoảng 2-3cm nhằm tạo khoảng trống giữa xương gò má và cơ mặt để đặt chất liệu độn vào.
 
Bước 5: Đóng vết mổ
 
Sau khi đặt chất liệu độn vào đúng vị trí. Bác sĩ tiến hành khâu đóng vết mổ bằng chỉ tự  tiêu. Với phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo cho bạn.
 

Lưu ý sau phẫu thuật

 
Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật hạ xương gò má. Bác sĩ sẽ căn dặn bệnh nhân và lưu ý những điều không nên làm trong thời gian sau phẫu thuật để có được kết quả cao nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người