Sự kiện “ Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” diễn ra vào ngày 29/10 tại Ninh Bình đã thành công vô cùng rực rỡ.

Chương trình đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong giới chuyên môn cũng như đông đảo khách mời tham dự bởi quy mô của sự kiện và trên hết chính là hiệu quả tuyệt vời đến từ phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Thẩm mỹ Nguyễn Công Hân.

su-kien-ninh-binh

Sự kiện diễn ra trong không khí hân hoan với sự góp mặt của các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ cùng nhiều khách mời nổi tiếng như: Á hậu Huyền My, NSND Tự Long, danh hài Chiến Thắng, các ngôi sao, ca sĩ đến từ chương trình “Vietnam Got Talent” và “Sao mai điểm hẹn”.

Tham dự sự kiện, khách hàng được gặp gỡ, được nghe những lời chia sẻ về các phương pháp căng chỉ da mặt hiện nay trên thế giới từ một vị bác sĩ được đánh giá là người luôn khát khao kiếm tìm và vươn tới đỉnh cao trong làm đẹp -  Bác sĩ, Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân. Ông cho biết: “ Tôi đã từng đi đến Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ… để gặp gỡ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu để học hỏi về các phương pháp căng da mặt. Tại mỗi quốc gia tôi đến, có một câu hỏi tôi luôn đặt ra cho các vị chuyên gia thẩm mỹ rằng: Phương pháp của họ có thể cho phép so sánh ½ khuôn mặt sau căng so với phần mặt còn lại trong quá trình thực hiện hay không và tất cả câu trả lời đều là không thể. Điều đó thực sự không thuyết phục được tôi và tôi quyết tâm tìm ra một phương pháp mới. Vì vậy, phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ra đời”.

su-kien-ninh-binha

Bác sĩ Thẩm mỹ Nguyễn Công Hân chia sẻ về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Sự kiện “ Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” đã đem đến cho khách mời những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi trực tiếp chứng kiến sự biến đổi nhan sắc của chị Nguyễn Thu Hương ( 49 tuổi) từ chính phương pháp được đánh giá là đỉnh cao này. Sở hữu gương mặt với làn da xuất hiện nhiều nếp nhăn, chảy xệ đặc biệt là phần rãnh mũi, má rất sâu, tuy nhiên chỉ sau 45 phút thực hiện căng da, chị Hương xuất hiện trước sự ngỡ ngàng của cả khán phòng. Toàn bộ vùng da chảy xệ ở nửa khuôn mặt của chị sau căng trở nên mịn màng và căng tràn sức sống.

su-kien-ninh-binhb

Hình ảnh trước và sau căng da ½ khuôn mặt của chị Thu Hương

Trước sự thay đổi nhan sắc của Chị Thu Hương, tham gia với vai trò là MC trong sự kiện, Danh hài Tự Long cho biết: “Tôi cảm nhận được là mọi người rất hứng thú với phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Nếu hiệu quả duy trì sau khi thẩm mỹ thực sự như chị Hiền chia sẻ trong chương trình rằng chị là người đã áp dụng phương pháp này đã 3 năm mà vẫn giữ được vẻ đẹp như lúc vừa thực hiện căng da thì tôi nghĩ đây là một phương pháp rất tốt, rất có lợi cho phụ nữ Việt Nam, nhất là phụ nữ đã đứng tuổi”.

su-kien-ninh-binhc

Danh hài Tự Long đánh giá căng da mặt không phẫu thuật là một phương pháp rất tốt

Là một người đại diện cho sắc đẹp, Á hậu Huyền My cũng không khỏi bất ngờ và bị thuyết phục trước vẻ đẹp mà phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại. Huyền My chia sẻ: “Trước đây Huyền My đã từng được nghe về căng da bằng chỉ vàng, chỉ collagen, chỉ tự tiêu. Đây là lần đầu tiên Huyền My được trải nghiệm dịch vụ căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đến từ Dr.Hana. Lúc đầu Huyền My rất là thắc mắc nếu sử dụng chỉ không tiêu thì sợi chỉ này sẽ phải làm thế nào và phải xử lý ra làm sao.

Tuy nhiên sau khi kết thúc buổi hội thảo Huyền My có được nghe chính một khách hàng vừa được căng da trực tiếp tại sự kiện chia sẻ là sợi chỉ sẽ được luồn tạo thành mạng lưới đan xen và kéo lên và đính vào phần cốt mạc xương. Trước hiệu quả mà phương pháp này mang lại Huyền My cảm thấy rất háo hức và Huyền My nghĩ rằng nếu về sau Huyền My có bị lão hóa da thì Huyền My chắc chắn sẽ tìm đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Dr.Hana để cải thiện nhan sắc của mình”.

su-kien-ninh-binhd

Á Hậu Huyền My bị thuyết phục hoàn toàn trước hiệu quả “ quay ngược thời gian” với phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Buổi sự kiện đã khép lại nhưng dư âm của nó đã trở thành tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không chỉ mang đến sự ngạc nhiên mà còn tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng khách hàng tham dự sự kiện này.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người