Bước qua tuổi 64 nhưng tân đệ nhất phu nhân Pháp - Brigitte Macron vẫn giữ được vẻ đẹp khiến người khác phải ngưỡng mộ. Bí quyết của bà là gì? Nhiều người cho rằng điều đó có được là do chế độ ăn uống và tập luyện, cũng không ít ý kiến nhận định đến từ các chuyên gia: Tân đệ nhất phu nhân sử dụng đến các biện pháp can thiệp thẩm mỹ.

cong-nghe-tham-my

Vẻ đẹp trẻ trung của Tân đệ nhất phu nhân Pháp ở độ tuổi 64

Trẻ do chế độ ăn uống và tập luyện

Thịt, nguyên liệu bà Brigitte Macron ít khi sử dụng: Thay vì ăn thịt đỏ quá giàu đạm, tân đệ nhất phu nhân ưu tiên salad cũng như trong thực đơn phải có đầy đủ 5 loại rau củ một ngày.

Ngoải ra, rượu vang trắng là thức uống không chỉ bà Brigitte Macron thường xuyên thưởng thức mà phái đẹp xứ sở Gaulois lựa chọn chúng như một bí quyết sở hữu làm da mặt căng bóng tự nhiên.

Về chế độ tập luyện: Đệ nhất phu nhân Pháp xem đây là việc làm không thể thiếu hàng ngày, không lựa chọn các hình thức luyện tập phức tạp, đạp xe và đi bộ là cách giữ gìn nhăn sắc và sức khỏe được bà Brigitte Macron đặc biệt yêu thích. Mỗi ngày bà dành ra một tiếng để đạp xe tại chỗ và không bỏ qua bất cứ một cơ hội đi bộ nào nếu có.

Trẻ nhờ can thiệp thẩm mỹ không dao kéo?

cong-nghe-tham-mya

Bà Brigitte Macron rạng rỡ bên Tổng thống kém mình 24 tuổi

Mặc dù chưa một lần tân đệ nhất phu nhân Pháp nhắc tới hay thừa nhận mình đã nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ để giúp cải thiện sắc đẹp ở độ tuổi gần 70. Tuy nhiên, trước sự trẻ trung của làn da khó có thể kiếm tìm ở một vẻ đẹp tự nhiên, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, Dr Julian de Silva hay Tiến sĩ Tatiana Lapa giám đốc y khoa tại The Studio Clinic đã chỉ ra rằng có thể bà Brigitte Macron đã sử dụng tới sự hỗ trợ của cách làm đẹp không dao kéo. Cụ thể:

“Filler hay botox có thể là hai chất mà bà Brigitte đã sử dụng để làm căng da mặt, bởi lẽ bề mặt da của tân đệ nhất phu nhân Pháp khá căng, nếp nhăn vùng rãnh mũi má, bọng mắt, đuôi mắt khá ít so với tuổi thật. Nhìn bà trẻ hơn tới 10 tuổi” - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, Dr. Julian de Silva nhận định.

Có những đánh giá gần như tương đồng với Dr. Julian de Silva, tiến sĩ Tatiana cho biết: "Tôi có thể chắc chắn rằng phu nhân pháp đã sử dụng công nghệ xóa nhăn dưới tear trough (dùng chất làm đầy) nhằm có được vùng da dưới mắt căng mịn, rất ít nếp nhăn giúp gương mặt trông luôn tươi trẻ. Ngoài ra, rất có thể bà ấy còn áp dụng phương pháp nâng cơ má và trẻ hóa da vùng giữa mặt".

Có thể thấy rằng, nếu sự thực bà Brigitte Macron sử dụng cách làm căng da mặt không dao kéo thì phương pháp này đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi giúp cho tân đệ nhất phu nhân Pháp luôn tỏa sáng bên cạnh chồng dù hơn ông tới 24 tuổi.

Trước sự trẻ trung, thông minh và tình cảm mà tân đệ nhất phu nhân dành cho công chúng, bà được kỳ vọng sẽ trở thành "Michelle Obama của nước Pháp".

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người