Là một trường hợp tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt nhưng cô gái có nick name Mỹ Thuận không may mắn như một số người chỉ vì lý do lựa chọn đơn vị thẩm mỹ kém uy tín.

“Chỉ 1 phút hứng lên mà lãnh hậu quả thê thảm”

Cắt mí mắt hỏng ở địa chỉ thẩm mỹ kém uy tínCắt mí mắt hỏng ở địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín

Đó là lời chia sẻ của Mỹ Thuận – nạn nhân của ca phẫu thuật cắt mí hỏng. Vì quá tin tưởng những lời bình luận của cư dân mạng về địa chỉ cắt mí đẹp giá rẻ, Mỹ Thuận đã nghe theo và quyết định thực ở đây để mong sở hữu đôi mắt to tròn. Thế nhưng, mong ước của cô đã bị tắt ngấm khi vùng mắt cứ mỗi ngày một sưng to, sau 4 tháng cắt chỉ để lại vết sẹo như chân rết. Cô bức xúc kể lại “trong quá trình thực hiện bác sĩ , phụ tá còn nói chuyện cười đùa, thậm chí còn buôn điện thoại khiến mình rất ức chế”. Điều này không chỉ thấy rõ sự tắc của bác sĩ thực hiện mà còn thể hiện tính chuyện nghiệp kém trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nếp mí to như và hằn như chân rếtNếp mí to như và hằn như chân rết

Những hình ảnh kèm dòng trạng thái của Mỹ Thuận trên diễn đàn thẩm mỹ đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ cũng như rất nhiều bình luận xung quanh vấn đề này. Đa phần mọi người đều thương cảm cho tình cảnh của cô và khuyên nên tìm những phương pháp trị sẹo lồi để có thể nâng cao tính thẩm mỹ hơn.

Kinh nghiệm cho những ai đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ

Những hình ảnh và cảm xúc chân thực của Mỹ Thuận sẽ là bài học cho những bạn đang có ý định lựa chọn đơn vị thẩm mỹ kém uy tín để thực hiện. Cô thừa nhận rằng “cái sai của mình là không tìm hiểu kỹ xem bác sĩ có bao nhiêu năm trong nghề, phòng khám có giấy phép hoạt động đăng ký kinh doanh hay chưa nên mới ra nông nỗi này. Vì vậy, nên các bạn trước khi tạo mắt hai mí hay làm gì đó hãy cân nhắc thật kỹ”.

Mắt trợn không nhắm được khít sau khi cắt míMắt trợn không nhắm được khít sau khi cắt mí

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Đặc biệt, là sự có mặt của bác sĩ Nguyễn Ngọc Xuyền – người được mệnh danh là “vô địch khâu và cắt siêu phẳng” sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đường nếp mí đẹp. Ngoài ra, tại đây còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cũng như quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế đảm bảo tốt yếu tố về mặt an toàn cho khách hàng. Vì vậy, nếu có ý định tạo mắt hai mí bạn nên lựa chọn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để tránh tình trạng như Mỹ Thuận.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người