Thu gọn cánh mũi nội soi và thu gọn cánh mũi bằng chỉ có điều gì khác biệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu để lựa chọn ra phương pháp tốt nhất.

2 phương pháp thu nhỏ cánh mũi trên đều giúp khắc phục nhược điểm cánh mũi to bè, mất cân đối. Vậy sự khác biệt của chúng là gì? Phương pháp nào đem lại hiệu quả cao và an toàn hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này.


So-sanh-thu-gon-canh-mui-noi-soi-va-thu-gon-canh-mui-bang-chi-1Tìm hiểu thu nhỏ cánh mũi nội soi và chỉnh hình lỗ mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Thu gọn cánh mũi nội soi và thu gọn cánh mũi bằng chỉ (Hoa Kỳ)

Khái niệm

Thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi là sử dụng những kỹ thuật sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ các thiết bị có gắn camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát và thực hiện chỉnh hình lỗ mũi được chính xác nhất. Tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện hiểu rõ kỹ thuật và có đôi bàn tay khéo léo để giúp quá trình thu nhỏ cánh mũi diễn ra an toàn.

Thu nhỏ cánh mũi (chỉnh hình lỗ mũi) bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật được đánh giá cao bởi đem lại tính an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Cách thu nhỏ cánh mũi này giúp khách hàng khắc phục mũi to bè theo ý muốn.

Bản chất và kỹ thuật của từng phương pháp


So-sanh-thu-gon-canh-mui-noi-soi-va-thu-gon-canh-mui-bang-chi-2Thu nhỏ cánh mũi nội soi giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn an toàn

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp phẫu thuật tiên tiến, thao tác nhẹ nhàng nên đảm bảo an toàn cho cơ thể, đặc biệt không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Nhờ công nghệ nội soi, các bác sĩ đưa chỉ sinh học vào luồn dưới chân cánh mũi rồi thực hiện cuộn một phần cánh mũi vào trong. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi thon gọn, cân đối.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật mang lại hiệu quả vượt trội. Bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da và cơ cánh mũi. Sau đó, bác sĩ sử dụng kỹ thuật định hình, néo căng giúp cánh mũi thu nhỏ lại theo nhu cầu của khách hàng.

Nên sử dụng phương pháp thu nhỏ cánh mũi nào?


So-sanh-thu-gon-canh-mui-noi-soi-va-thu-gon-canh-mui-bang-chi-3Thu nhỏ cánh mũi nào đảm bảo an toàn cho cơ thể

Thu nhỏ cánh mũi nội soi và thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đều là những phương pháp an toàn giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp thon gọn. Tuy nhiên phương pháp không phẫu thuật sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn hơn, hạn chế tối đa được những biến chứng có thể xảy ra. Ngoài ra, phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ còn duy trì dáng mũi thon gọn lâu dài. Bởi vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Hy vọng từ những thông tin trên, bạn sẽ so sánh được 2 phương pháp thu nhỏ cánh mũi đang thịnh hành nhất hiện nay và tìm cho mình được giải pháp tốt đảm bảo an toàn cũng như tính hiệu quả cao.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người