Căng da mặt giữ được bao lâu là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có ý định căng da mặt bằng chỉ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thời gian duy trì của tất cả các phương pháp căng da bằng chỉ hiện nay. Cùng  tìm hiểu xem phương pháp nào cho kết quả lâu dài nhất.

cang-da-mat-bang-chi

 

Căng da bằng chỉ Bio-Lift

Chỉ Bio-Lift là loại chỉ sinh học áp dụng trong công nghệ căng da. 

 cang-da-mat-bang-chi

Chỉ Bio - Lift cho hiệu quả căng da từ 2 đến 7 năm

Chỉ Bio-Lift là chỉ sinh học cũng giống như một số loại chỉ khác như chỉ Collagen, chỉ Ultra Vlift, chỉ S-Soft, chỉ gai FTC. Các loại chỉ này đều có đặc điểm chung căng da tương đối hiệu quả. Ngoài da chỉ sinh học có đặc tính là tự tiêu theo thời gian, đây cũng chính là một trong những hạn chế của loại chỉ này khi sợi chỉ chỉ đem lại kết quả duy trì sau căng trên da được từ 2 đến 7 năm.

Căng da bằng chỉ vàng 24K

Chỉ vàng có xuất xứ từ Hàn Quốc trải qua nhiều quá trình phát triển, từ trạng thái bề ngoài nhẵn đến có mấu giúp tăng khả năng căng da và cơ. 

Sợi chỉ vàng được cấy sâu vào da tăng độ đàn hồi và giúp da săn chắc. Các sợi chỉ được sắp xếp hình thành như một mạng lưới chỉ tác động làm tăng khả năng tuần hoàn máu, kích thích tăng sinh collagen xóa mờ nếp nhăn, kéo căng và nâng vùng da bị chảy xệ, làm sáng màu da, giúp da được căng đầy và mịn màng hơn. Loại chỉ này có công hiệu tối ưu hơn những loại chỉ sinh học, cho kết quả duy trì từ 7 đến 10 năm.

cang-da-mat-bang-chi

Chỉ vàng cho hiệu quả căng da từ 7 đến 10 năm

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Cũng có chức năng căng da như những với bản chất hoàn toàn khác, chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp căng da và loại bỏ chảy xệ tối ưu. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ không có khả năng tự tiêu theo thời gian nên đem lại kết quả vượt trội trong công nghệ căng da bằng chỉ. Ngoài ra, chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa làn da từ sâu bên trong. Với hệ thống chỉ thông minh đóng vai trò như giá đỡ giúp xóa nhăn, nâng cơ hoàn hảo.

Mặt khác, chỉ không tiêu rất chắc chắn không bị đứt gãy như các sợi chỉ khác nên xóa bỏ hoàn toàn tình trạng chảy xệ, thách thức được mọi tình trạng lão hóa da. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho kết quả căng da duy trì lên đến 20 năm. Đây được coi là phương pháp căng da vượt trội nhất hiện nay có khẳ năng duy trì lâu dài nhất trong tất cả các phương pháp.

Với những thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng rằng sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về phương pháp căng da bằng chỉ  hiện nay và đưa ra những lựa chọn hợp lý cũng như tối ưu nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người