Giữ mãi tuổi thanh xuân trên gương mặt là điều mà bất kì phái đẹp nào cũng đều mong muốn. Không ít phương pháp trẻ hóa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của chị em. Bài viết này sẽ làm rõ cách thức căng da mặt bằng chỉ không tiêu và sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao – hai trong số những dịch vụ thẩm mỹ không dao kéo.

Trẻ hóa da bằng năng lượng sóng siêu âm hội tụ

phuong-phap-cang-da-mat-bang-chi

Trẻ hóa  bằng sóng siêu âm hội tụ dựa trên cơ chế “tạo thương tổn giả”, kích thích tái tạo mô mới dưới da

Bản chất của công nghệ này sử dụng năng lượng với mức nhiệt lớn, tiếp cận xuống lớp trung bì nhằm thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, elastin – hai nhân tố quyết định tới độ đàn hồi của da, đồng thời “là phẳng” những nếp nhăn. Để thực hiện được điều này, các bác sĩ lựa chọn tần số điều trị phù hợp nhất, với mức 4MHZ ~ 7MHZ tương đương với khả năng xuyên tới các vùng mô mỡ sâu dưới da. Lúc này, một phần năng lượng được chuyển hóa thành nhiệt đốt nóng mô, kích thích khả năng phản vệ tự tái tạo mô mới, tạo cảm giác bề mặt căng bóng mịn màng hơn trông thấy. Đây được xem như cách trẻ hóa không cần phẫu thuật đem lại hiệu quả nhanh chóng, được chứng nhận không gây xâm lấn tới da.

phuong-phap-cang-da-mat-bang-chia

Sóng siêu âm hội tụ chỉ điều trị được những trường hợp lão hóa cấp độ nhẹ, thời gian duy trì ngắn

Tuy nhiên, công nghệ căng da mặt bằng sóng siêu âm hội tụ chỉ phát huy tác dụng tốt nhất đối với những trường hợp da lão hóa nhẹ, rãnh nhăn nông, khuôn mặt không có quá nhiều khuyết điểm như mụn mủ, mụn viêm…Thời gian duy trì tái sinh những “thương tổn giả” tạo ra ở phần mô da chỉ kéo dài chừng 3-4 tháng, không đủ để duy trì gương mặt trẻ trung như mong ước của nhiều người.

Trẻ hóa da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

phuong-phap-cang-da-mat-bang-chib

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giải pháp giúp cải thiện tình trạng lão hóa tuyệt đối

Chỉ không tiêu là chất liệu đặc biệt đã được tin dùng trên thế giới trong 30 năm, được Cục Kiểm Định Chất lượng Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn trên cơ thể người. Với khả năng bền vững, chịu được tác động lực néo căng, phù hợp với sinh học cơ thể, chúng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cải thiện phần da chùng nhão, lão hóa nhiều cấp độ, làm tiền đề cho gương mặt trở nên trẻ trung hơn tới trên 10 tuổi.

phuong-phap-cang-da-mat-bang-chic

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi đưa vào da sẽ tạo thành mạng lưới collagen nâng đỡ cơ tuyệt đối

Thông qua sự khéo léo của bác sĩ, một phần đầu chỉ không tiêu được luồn vào da tạo điểm tựa cho những sợi chỉ khác liên kết với nhau, dần hình thành mạng lưới nâng đỡ mô cơ hiệu quả, trở thành lõi cho collagen tự thân bám quanh, xóa mờ tuyệt đối những dấu hiệu lão hóa, hiệu quả nhìn thấy ngay lập tức, trả lại nhan sắc rạng rỡ như thuở son sắc.

Nhờ đặc tính 100% không bị đào thải, chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì kết quả sau khi thẩm mỹ lâu dài lên tới 20 năm, một con số đầy ấn tượng mà hiếm có phương pháp trẻ hóa da nào làm được. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải lo lắng về bất kì biến chứng nào xảy ra. Ngoài ra, nếu như các phương pháp khác bạn phải băn khoăn tìm kiếm địa chỉ căng da mặt ở đâu đẹp thì hiện nay tại Việt Nan, chỉ có Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Trên đây là bài so sánh giữa hai phương pháp trẻ hóa đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Dựa vào những phân tích trên, chắc hẳn nhiều người sẽ lựa chọn giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người