Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi sử dụng những chất liệu độn khác nhau như: sụn tự thân, sụn cao cấp Hoa Kỳ, sụn thường,… Mỗi loại chất liệu này sẽ đem lại dáng mũi và mức độ an toàn riêng biệt. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất liệu nâng mũi được sử dụng ở các viện thẩm mỹ.

so-sanh-nang-mui

Nâng mũi với chất liệu nào là tốt nhất?

Sụn thường

Đặc tính của dòng sụn thường có độ mềm dẻo không cao, khó gọt tạo hình sống mũi nên phần lớn các kết quả phẫu thuật nâng mũi thường không đạt được độ thẩm mỹ hoàn hảo. Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng, chất liệu này thường có xu hướng bị bào mòn khiến mũi bị gồ ghề, lồi lõm làm biến dạng kết quả thẩm mỹ, gây ra nhiều biến chứng khó khắc phục như: Tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống mũi,…

so-sanh-nang-muia

Nâng mũi với sụn thường dễ gây biến chứng và dị ứng chất độn

Vì những nhược điểm này, hiện nay rất ít người sử dụng loại sụn này để nâng mũi. Bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn chất liệu này để làm cao sống mũi, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Sụn tụ thân

Sụn tự thân chính là sụn được chiết tách từ cơ thể của khách hàng nâng mũi. Thông thường, nó được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn xương sườn, sụn cân cơ thái dương,…Sử dụng phương pháp nâng mũi với sụn tự thân, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, an toàn với khả tương thích cao của sụn tự thân đối với cơ thể người, không gây biến chứng hay tình trạng mũi bóng đỏ.

so-sanh-nang-muib

Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn xương sườn

Tuy nhiên, sử dụng sự tự thân để nâng mũi đem lại kết quả nâng mũi không cao. Ngoài ra, khách hàng trước khi nâng mũi cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật để lấy sụn tự thân. Bởi 2 nhược điểm này, phương pháp sử dụng sụn tự thân được ít người lựa chọn.

Sụn cao cấp Hoa Kỳ

Dòng sụn cao cấp Hoa Kỳ hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn để nâng mũi nhất bởi nó mang lại nhiều ưu điểm mà những chất liệu khác không có được. Với đặc điểm tương thích hoàn toàn với cơ thể người, sụn cao cấp Hoa Kỳ mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, nó đã được tổ chức FDA chứng nhận là an toàn với cơ thể, không gây bất kỳ biến chứng và dị ứng nào trong quá trình sử dụng. Chất liệu này khá mềm mại, dễ dàng gọt theo ý muốn, đặc biệt không dễ bị bào mòn theo thời gian giúp duy trì dáng mũi vĩnh viễn. Chất liệu này hiện được đánh giá là tốt nhất so với các chất liệu khác trên thị trường.

so-sanh-nang-muic

Sụn cao cấp Hoa Kỳ có tính tương thích cao với cơ thể người không gây ra biến chứng sau khi nâng mũi

Trên đây là những thông tin nâng mũi với các chất liệu sụn khác nhau. Hy vọng, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất để sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người