Độn cằm là phương pháp đang được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ giúp có dáng cằm dài mà còn giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp độn cằm, chúng ta cùng so sánh các phương pháp để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

cac-phuong-phap-don-cam

Phương pháp làm dài cằm filler

Filler được hiểu đơn giản là những chất ngậm nước có cấu trúc giống với Acid hyaluronic, tương thích với cơ thể người. Chất này được tổ chức FDA chứng nhận về chất lượng và hiệu quả, ngoài ra nó còn được Bộ y tế cấp phép về trước khi nhập về Việt Nam.

cac-phuong-phap-don-cam

Sử dụng chất làm đầy cũng là một cách giúp bạn có được dáng cằm đẹp ưng ý. Sau khi gây tê vùng thực hiện, bác sĩ tiến hành bơm chất làm đầy vào vùng cằm sao cho phù hợp với gương mặt nhất. Đây là phương pháp không phẫu thuật, diễn ra nhanh chóng chỉ sau 15 phút thực hiện.

Tuy nhiên, làm dài cằm bằng phương pháp làm đầy filler chỉ duy trì được trong thời gian cao nhất là 2 năm ( tùy vào cơ địa của từng người). Trong thời gian này, chất filler dần tan ra và được đào thải ra khỏi cơ thể.

Phương pháp độn cằm sử dụng sụn cao cấp Hoa Kỳ

Phẫu thuật độn cằm hiện nay cũng được rất nhiều người lựa chọn. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đem lại hiệu quả vô cùng lớn. Vuợt trội hơn hẳn phương pháp làm đầy, phẫu thuật độn cằm mang lại cho khách hàng dáng cằm chuẩn, ưng ý và đặc biệt duy trì được vĩnh viễn.

cac-phuong-phap-don-cam

Phẫu thuật độn cằm sử dụng chất liệu sụn cao cấp Hoa Kỳ đã được kiểm chứng bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Chất liệu này hoàn toàn tương thích sinh học với cơ thể người, không hề gây biến chứng hay bất kỳ tổn thương nào.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để lựa chọn dáng cằm đẹp đúng chuẩn với từng khuôn mặt. Sau khi lên phác đồ thực hiện, bác sĩ sẽ gọt chất liệu độn, tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng đưa chất liệu và cố định ở vùng cằm. Kết thích quá trình, đường rạch sẽ được khâu bằng chỉ không tiêu Hoa  Kỳ đảm bảo không để lại sẹo trên da.

Đây là phương pháp phẫu thuật, chính vì thế bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín để thực hiện. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana hân hạnh là nơi đồng hành mang lại dáng cằm đẹp ưng ý cho phái đẹp.

Quy trình độn cằm tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và xác định yêu cầu của từng khách hàng. Dựa vào những mong muốn thẩm mỹ của từng khách hàng để tiến hành tư vấn sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Gây tê: Làm sạch da vùng cằm, sau đó tiến hành gây tê vùng cần thực hiện để tránh gây đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3:  Tiến hành kỹ thuật độn cằm: Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng kỹ thuật đặc biệt chỉnh hình sao cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo nhất.

Thời gian trị liệu trung bình từ 30 – 45 phút.

Bước 4: Căn dặn và ra về: Các bác sỹ tư vấn cho bạn phương pháp duy trì chiếc cằm hoàn hảo.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người