Có rất nhiều nguyên nhân hình thành nên vết sẹo lồi trên da. Để điều trị vấn đề này trước đây đã có vô số cách được đưa ra như: Cà da, siêu mài mòn, lăn kim hoặc sử dụng mỹ phẩm… Tuy nhiên, hiệu quả mang lại không như mong muốn, thậm chí còn “tiền mất tật mang” khi làm cho da bị tổn thương nhiều hơn. Hiện nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, việc loại bỏ sẹo lồi trở nên đơn giản hơn rất nhiều.


Hiện nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, việc loại bỏ sẹo lồi trở nên đơn giản hơn rất nhiềuHiện nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, việc loại bỏ sẹo lồi trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi là sự tăng sinh collagen da lành tính, thường là do đáp ứng quá thừa của mô với tổn thương da trong quá trình hồi phục vết thương. Nó không gây đau rát hay không tự mất đi mà sẽ duy trì mãi trên cơ thể nếu như bạn không điều trị chúng. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho người không may bị chúng ghé thăm.

Laser co2 fractional là thế hệ mới giúp xóa bỏ sẹo lồi

Công nghệ là laser thế hệ mới giúp điều trị sẹo lồi hiệu quảCông nghệ là laser thế hệ mới giúp điều trị sẹo lồi hiệu quả

Laser co2 fractional là thế hệ laser màu mới nhất của Hoa Kỳ. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã nhận chuyển giao công nghệ và giúp hàng trăm người điều trị sẹo thành công. Với bước sóng 10.600nm, tia laser đi sâu vào da mà không hề ảnh hưởng đến các mô lân cận. Từ đây, phần sẹo lồi được làm phẳng và mịn màng, đồng màu với vùng da xung quanh.

Trị sẹo lồi có lâu không?

Muốn biết điều trị sẹo lồi có lâu không bạn nên đến trực tiếp viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Tùy vào từng mức độ và tình trạng sẹo lồi, thời gian điều trị sẽ khác nhau. Tuy nhiên với công nghệ Laser co2 fractional có thể điều trị sẹo trong thời gian nhanh chóng bởi nó sở hữu cơ chế kích thích sản sinh tế bào mới thay thế các tế bào bị tổn thương một cách vượt trội.

Điều trị sẹo tại Dr.Hana


Hình ảnh kết quả sau khi điều trị sẹo bằng Laser co2 fractionalHình ảnh kết quả sau khi điều trị sẹo bằng Laser co2 fractional

Hiện tại, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một trong những đơn vị uy tín chữa sẹo lồi bằng công nghệ cao Hoa Kỳ. Tại đây, các chuyên viên có tay nghề cao sẽ giúp bạn loại bỏ chính xác phần da bị sẹo một cách hoàn hảo.

Sau khi sử dụng Laser co2 fractional, tình trạng sẹo lồi sẽ được cải thiện lên đến trên 90%. Phương pháp này không hề gây đau hay bất cứ tổn thương nào cho cơ thể. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm xóa sẹo tại đây.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người