Xăm hình là một trong những dịch vụ khá phổ biến và ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Thế nhưng, ít ai có thể lường trước được hậu quả khôn lường khi muốn “trút bỏ” chúng tại những địa chỉ kém uy tín.

“Rùng mình” với hình ảnh sau khi xóa xăm

xoa-xam-uy-tinStatus gây “sốc” cộng đồng mạng với hình ảnh xóa xăm

Mới đây, trên trang facebook của một cư dân mạng có tên là N.N.M.P chia sẻ những hình ảnh sau khi xóa xăm của một người bạn. Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, dòng trạng thái cùng hình ảnh đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ cũng như bình luận về vấn đề này. Theo nguồn tin của chủ nhân status cho biết người bạn này đi xóa xăm tại một cơ sở nhỏ lẻ tại Hà Nội và không hề có tên tuổi gì. Chỉ vì ham rẻ và tin vào những lời quảng cáo mà giờ đây phải chịu hậu quả đáng tiếc này.

xoa-xam-uy-tina

Cận cảnh những bọng nước xuất hiện sau khi xóa xăm tại cơ sở kém uy tín

Theo một số ý kiến của cư dân mạng cho rằng: “Chắc chắn bạn này đã chăm sóc vết thương không tốt sau khi xóa xăm nên mới thành ra thế này”. Tuy nhiên, một bình luận khác lại đưa ra ý kiến rằng: “ Mình cũng từng đi xóa xăm nhưng không bị như vậy, chắc do thực hiện phải bác sĩ không có chuyên môn rồi”. Vậy thực hư của tình trạng này là như thế nào?

Tìm hiểu tình trạng trên với chuyên gia laser

Để trả lời được những thắc mắc cũng như làm sáng tỏ về tình trạng xóa xăm trên, bác sĩ Nguyễn Hữu Hùng- chuyên gia laser cho hay: “ Xóa xăm là một kỹ thuật đơn giản. Tuy nhiên không phải ai hay cơ sở nào cũng có thể thực hiện để mang lại làn da như trước khi xăm hình. Về tình trạng của bạn này, do thực hiện ở cơ sở kém uy tín và sử dụng công nghệ xóa xăm công nghệ cũ gây nên tình trạng phổng rộp. Ngoài ra, do kỹ thuật của chuyên viên chưa tốt, không sử dụng đúng nguyên tắc xóa xăm với khoảng cách phù hợp càng làm gia tăng tình trạng bỏng rát, thậm chí có thể gây cháy da gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm khác”.

xoa-xam-uy-tinb

Rợn người trước hình ảnh sau khi xóa xăm

Mặt khác, tình trạng bọng nước xuất hiện cũng có thể do chế độ chăm sóc sau khi bắn laser không được tuân thủ nghiêm ngặt. Điều này dễ gây viêm nhiễm và lở loét có thể để lại sẹo tại vùng da điều trị.

Nên xóa xăm ở đâu để đảm bảo an toàn?

Trong trường hợp muốn loại bỏ hình xăm, bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín đảm bảo tốt về đội ngũ bác sĩ cũng như công nghệ laser được sử dụng để tránh tình trạng “ tiền mất tật mang”.

xoa-xam-uy-tin

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana bằng công nghệ laser Revlite

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana thực hiện xóa xăm với Laser Revlite đảm bảo an toàn tối ưu nhất cho khách hàng. Với các bước sóng phù hợp, công nghệ này có khả năng phá vỡ các hạt sắc tố nhiễm mực xăm một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Đặc biệt, với cơ chế xung quang âm cùng với hệ thống chùm tia phẳng đảm bảo không gây bỏng rát hay làm tổn thương vùng da xung quanh. Vì thế, chỉ sau 1-2 lần điều trị (tùy cơ địa của từng người và đặc điểm của hình xăm) bạn có thể loại bỏ chúng một cách nhanh chóng nhất. Thêm vào đó, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi với tay nghề bắn laser đạt chuẩn giúp đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ xóa xăm tại đây.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người