Răng đính kim cương hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó mang lại vẻ đẹp quý phái và sang trọng. Hiện nay, E.Las đang là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực đính kim cương lên răng mang lại tính thẩm mỹ cao và thời gian duy trì lâu dài.

rang-dinh-kim-cuong

 

Quy trình đính kim cương trên răng

Quy-trinh-rang-dinh-kim-cuong

Quy trình đính kim cương vào răng theo công nghệ E.Las được thực hiện đầy đủ các bước và vô trùng dụng cụ nha khoa theo tiêu chuẩn y tế Quốc tế, để tránh khả năng lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám       

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn và răng của khách hàng. Dựa vào nhu cầu khách hàng kết hợp với kết quả thăm khám, sau đó bấc sĩ sẽ điều trị bệnh lý răng nếu có cũng như tư vấn vị trí răng định gắn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhất.

Bước 2: Vệ sinh răng

Tiến hành vệ sinh làm sạch răng, đánh bóng bề mặt răng cho khách hàng và đánh dấu vị trí sẽ gắn kim cương.

Bước 3: Đính kim cương lên răng

Đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt kim cương lên trên. Giữ cố định trong 15s và loại bớt phần keo thừa nếu có.

Bước 4: Chiếu laser đông cứng keo dính      

Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định kim cương trên răng chỉ trong vòng 5s. Quá trình gắn kim cương lên răng hoàn tất sau khi bác sĩ đánh bóng xung quanh vị trí răng vừa mới gắn, khiến răng trở nên bóng và sắc nét hơn.

Ưu điểm đính kim cương bằng công nghệ E.Las

uu-diem-cua-rang-dinh-kim-cuong

Hiệu quả kết dính nhân 3 vượt trội: được triết xuất từ thành phần nhựa thông nam mỹ có sức bám cực tốt. Khả năng kết dính tăng gấp 3 lần so với loại keo thông thường.

Làm đẹp những vẫn an toàn cho răng: Nếu như với các công nghệ khác, khi đính kim cương  việc đục lỗ trên răng là điều bắt buộc, đây là nguyên nhân gây ra những phiền toái như mất thẩm mỹ sau khi tháo kim cương cũng như tạo điều kiện cho bệnh lý về răng miệng phát sinh  thì gắn kim cương bằng công nghệ E.Las đã tạo nên “cơn sốt” bởi không gây ra bất kỳ xâm lấn nào làm tổn hại đến răng.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Với công nghệ E.Las tay cầm tiện lợi, chỉ sau 5 giây kim cương đã được gắn chắc chắn vào thân răng đem lại cho bạn nụ cười như có nắng.

Kết quả lâu dài: Với khả năng kết dính tốt của loại keo đặc biệt kết hợp cùng với công nghệ tân tiến cho kết quả kim cương gắn trên răng được duy trì trong thời gian lâu dài

Ai phù hợp với gắn kim cương lên răng

Găn kim cương lên răng bằng kỹ thuật E.las có thể áp dụng với tất cả các trường hợp có nhu cầu làm đẹp cũng như mong muốn thể hiện cả tính và phong cách. Tuy nhiên điều này sẽ là tuyệt vời nhất nếu hàm răng của khách hàng hội tụ những điều kiện sau:

ai-nen-lam-rang-dinh-kim-cuong

 

anh-rang-dinh-kim-cuong

anh-rang-dinh-kim-cuong

Lưu ý sau khi đính đá lên răng

 • Sau khi đính kim cương thì việc vệ sinh và chăm sóc răng vẫn duy trì theo cách thông thường
 • Nên sử dụng bàn chải lông mềm.
 • Không cắn đồ cứng trên răng có đính kim cương.
 • Thức ăn có màu (trà, cà phê, chocolate…) cũng là điều những người gắn kim cương lên răng phải lưu ý vì chúng có thể làm vàng răng và kim cương.
 • Để viên kim cương có được độ sáng, thỉnh thoảng bạn có thể dùng chanh để làm sạch hoặc đánh bóng.
Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người