Ở Việt Nam luôn có một quan niệm đã đi sâu vào tiềm thức khi nhắc đến thẩm mỹ và làm đẹp để tìm lại tuổi thanh xuân, thì nhất định phải thực hiện tại nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan hoặc ít nhất cũng phải chọn Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, lối mòn suy nghĩ ấy đã bị thay đổi, giờ đây muốn trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi phái đẹp không chỉ ở trong nước mà ngay cả tại kinh đô thẩm mỹ thế giới cũng chọn Hà Nội là nơi để thỏa mãn nhu cầu trẻ hóa của mình.

Trong sự kiện “bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” tại Hà Nội, Diva Thanh Lam cùng hàng trăm khách mời trực tiếp chứng kiến quá trình thay đổi nhan sắc đã phải kinh ngạc, bị chinh phục hoàn toàn trước hiệu quả tuyệt vời và có thể nói rằng chưa từng một phương pháp nào có thể làm được. Vậy, đó là phương pháp nào, quá trình tìm kiếm lại tuổi thanh xuân kỳ diệu ra sao? Video và những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp ẩn số đó.

Sự khác biệt kỳ diệu và ngay tức thì của làn da đến từ phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Vì sao Hà Nội và Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là điểm đến và lựa chọn số 1

Sở hữu những ưu việt tuyệt vời của sợi chỉ không tiêu: Tồn tại và thích ứng tối ưu đối với cơ thể, khả năng kích thích sản sinh collagen, tăng cường lưu thông máu, tạo bộ khung vững chắc nâng đỡ và kéo căng các bó sợi cơ. Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ vượt qua những giới hạn mà các phương pháp căng da trước đây có thể làm được.

Nếu như đối với các phương pháp căng da bằng chỉ sinh học hiện có, thời gian duy trì sau căng chỉ đạt từ 2 đến 10 năm, khả năng kéo căng và xóa nhăn còn nhiều hạn chế. Thì chỉ không tiêu Hoa Kỳ nổi lên như một phương pháp Căng da có một không hai và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp khi thách thức mọi cấp độ lão hóa, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ theo thời gian khi có khả năng duy trì sau căng lên tới trên 20 năm.

Anh Chị Yến - Sau Cang da mat
Hình ảnh chị Hải Yến trước và sau khi sử dụng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

 
Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp căng da duy nhất cho phép khách hàng soi gương để so sánh và điều chỉnh độ căng theo ý muốn sau khi kết thúc quá trình căng da ½ khuôn mặt.
 
Hiện nay, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp của Bác sĩ, Chuyên gia Thẩm Mỹ Nguyễn Công Hân. Để tạo được những điều tuyệt vời và kỳ diệu, bác sĩ đã thực hiện phương pháp này như thế nào? Kỹ thuật luồn, đan xen, néo căng và định hình các sợi chỉ có gì đặc biệt? Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi bác sĩ Nguyễn Công Hân chia sẻ sâu hơn, dễ hiểu hơn thông qua video dưới đây:
 

 
Với phương châm “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một trải nghiệm”, Dr.Hana tự hào là đơn vị đi tiên phong trong việc tường thuật trực tiếp quá trình căng da mặt thông qua sự kiện, livestream facebook cũng như mời khách hàng đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ để cùng đồng hành trải nghiệm trong quá trình bác sĩ thực hiện. Đến với Dr.Hana khách hàng được tận hưởng một không gian thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế, chất lượng dịch vụ tối ưu với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
 
Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngay từ những ngày đầu đưa vào ứng dụng trong làm đẹp đã được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành của Việt Nam và Thế giới đánh giá là một bước nhảy vọt trong thẩm mỹ căng da. Cũng như nhận được sự tin tưởng và trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo giới công chức, doanh nhân, nghệ sĩ …

phuong-phap-xoa-nhana

Khách mời trực tiếp theo dõi quá trình căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana

Sự cộng hưởng tuyệt vời của những yếu tố trên là lời giải thuyết phục nhất cho câu hỏi vì sao những con người mặc dù sống giữa kinh đô thẩm mỹ Thế giới như Hàn Quốc cũng vượt hàng ngàn km để tới Hà Nội trải nghiệm phương pháp này.
 
Để tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm, quy trình thực hiện của phương pháp Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bạn có thể tham khảo tại đây.
 

Khách hàng nói gì về dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
 

Chia sẻ về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, Chị Hoàng Hà Minh (Việt Kiều Hàn Quốc) cho biết:  – Tôi vô cùng ấn tượng khi một lần được theo dõi quá trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ qua mạng xã hội. Tìm hiểu kỹ hơn qua người thân ở Việt Nam, đặc biệt bạn tôi – Người đã trực tiếp sử dụng phương pháp căng da này, tôi bị thuyết phục hoàn toàn và đi đến quyết định trở về Việt Nam gặp bác sĩ Nguyễn Công Hân. Đây là một quyết định tuyệt vời, nếu như các phương pháp căng da khác tôi đã từng thực hiện ở Hàn Quốc chưa thực sự khiến tôi hài lòng thì với căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi chỉ có thể nói rằng nó đã đem lại cho tôi kết quả ngoài mong đợi. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì người Việt Nam có thể làm được những điều kỳ diệu như thế”.
 
Đến từ Vũng Tàu, chị Đỗ Thị Nguyệt (Doanh Nhân) chia sẻ: “Là một người phụ nữ, một doanh nhân tôi luôn cẩn trọng trong việc chăm sóc ngoại hình. Với tôi điều đó không chỉ tốt cho bản thân, cho công việc mà còn giúp giữ lửa hạnh phúc. Tôi lựa chọn căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ kết hợp với chỉ vàng sau khi đã cùng con gái nghiên cứu rất kỹ về phương pháp này. Sau hơn 2 giờ thực hiện, tôi rất hài lòng trước sự thay đổi của mình. Nếu như sau khi bác sĩ kết thúc quá trình căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, vết chân chim vùng mắt giảm đi đáng kể, nếp nhăn phần rãnh mũi được căng phẳng, chân mày được nâng cao hơn thì sau khi bổ sung thêm chỉ vàng tôi thấy vô cùng bất ngờ trước khuôn mặt của mình. Da của tôi sáng hơn, mịn hơn, tôi hạnh phúc khi nhìn mình trẻ và đẹp hơn trước rất nhiều”
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana
* Địa chỉ:
456 - 458 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng,TP. Hà Nội
* Hotline:
1900.2323.93
* Website:
www.drhana.vn - www.cangdamatbangchi.vn
* Facebook:
www.facebook.com/VienThamMyQuocTeDr.Hana
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người