Rất nhiều người cảm thấy mặc cảm khi sở hữu đôi mắt xếch khiến người đối diện khi tiếp xúc nhận thấy không có thiện cảm. Đây cũng chính là khuyết điểm được khá nhiều người lựa chọn để chỉnh sửa. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp phẫu thuật mắt xếch đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối!

Mắt xếch khiến người tiếp xúc cảm thấy không có thiện cảm           Mắt xếch khiến người tiếp xúc cảm thấy không có thiện cảm

Phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt xếch bạn chỉ có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình. Với phương pháp này, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám, xác định được tình trạng mắt xếch từ đó đưa ra được phác đồ điều trị giúp đôi mắt trở nên cuốn hút, hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt. Đối với những bạn sợ động chạm dao kéo cũng không phải lo lắng bởi trước khi bước vào quy trình thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ gây tê để đảm bảo không gây đau hay bất tiện khi thực hiện.

Phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch là tiểu phẫu đơn giản, khắc phục toàn bộ nhược điểm nàyPhẫu thuật chỉnh hình mắt xếch là tiểu phẫu đơn giản, khắc phục toàn bộ nhược điểm này

Phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên lại đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao để có thể tạo hình dáng mắt hoàn hảo nhất. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đuôi mắt, bóc tách và hạ sụn mí mắt sau đó khâu đính lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi kết thúc toàn bộ quy trình, bạn có thể thấy được sự thay đổi ngay lập tức, đôi mắt trở nên hài hòa, thu hút hơn.

Chăm sóc trước, sau phẫu thuật như nào?

Trước khi phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch, bạn cần tìm hiểu kỹ phương pháp phẫu thuật để đưa ra được lựa chọn chính xác. Đặc biệt, bạn cũng nên tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ uy tín, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn để thực hiện chỉnh hình mắt xếch. Bạn sẽ được thẩm mỹ bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống máy móc, công nghệ đẳng cấp nhất thế giới.

Vì chỉ là tiểu phẫu nên quá trình chăm sóc sau phẫu thuật không hề phức tạp. Nếu tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ cùng chế độ sinh hoạt khoa học, bạn sẽ duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài:
 • Trong 2 ngày đầu nên chườm đá lạnh để giảm sưng, đau. Sang ngày thứ 3 thì chườm nước ấm.
 • Dùng nước muối sinh lý lau sạch vết khâu
 • Để tránh nhiễm khuẩn bạn phải tra thuốc mỡ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ
 • Kiêng ăn các loại thực phẩm gây sưng tấy như: Thịt gà, thịt bò, hải sản… trong vòng 1 tháng
 • Giữ cho tinh thần thoải mái, ngủ nghỉ đúng điều độ tránh để mắt làm việc quá mức.
Trên đây là một số thông tin về phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch, nếu cần thông tin về phương pháp cũng như quy trình về dịch vụ thẩm mỹ này bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.
Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người