Nâng chân mày là giải pháp tối ưu cho những người có tình trạng sụp mí và da nhăn nheo. Trước đây, giải pháp phẫu thuật nâng chân mày được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, liệu đó có phải là phương pháp duy nhất giúp nâng chân mày? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Phương pháp phẫu thuật

Nâng chân mày được nhiều người lựa chọn bởi đây là tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ tình trạng mí sụp và da nhăn nheo. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và rạch một đường ở vị trí dưới hoặc phía trên chân mày, loại bỏ vùng da thừa, chảy xệ sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ sao cho đẹp và cân đối nhất. 

Phẫu thuật nâng cung chân mày tuy là phương pháp phẫu thuật nhưng đây là một tiểu phẫu khá đơn giản nên tuyệt đối an toàn không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

phau-thuat-nang-chan-may

Nâng cung mày, giải pháp tối ưu cho mắt bị sụp mí và nhăn nheo

Phương pháp nâng chân mày bằng chỉ

Phẫu thuật không phải là giải pháp duy nhất giúp loại bỏ tình trạng sụp mí. Hiện nay, nâng chân mày bằng chỉ đang là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất được đánh giá là bước tiến vượt trội trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật. Khác với cách thức xóa bỏ da trùng của phương pháp phẫu thuật, chữa sụp mí mắt bằng chỉ không cần cắt bỏ da mà vẫn có thể làm cung mày cao và đẹp hơn. Có rất nhiều loại chỉ có thể nâng chân mày, chúng ta có thể chia làm 2 loại chỉ chính đó là: Chỉ sinh học và chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Với cơ chế chung đều sử dụng các sợi chỉ gắn vào màng xương giúp căng da và loại bỏ da chùng, da chảy xệ, những loại chỉ này đem lại cho khách hàng kết quả: cung mày được nâng cao. Ngoài ra, những sợi chỉ này còn giúp kích thích collagen trẻ hóa da, làm da căng mịn và tràn đầy sức sống. 

Chỉ sinh học

Điển hình cho các sợi chỉ sinh học đó là chỉ Bio Lift, chỉ collagen,…Các loại chỉ này có bản chất khá giống với cấu tạo mô của cơ thể người. Sử dụng chỉ này để nâng chân mày không hề gây nguy hại cho cơ thể. Tuy nhiên, các sợi chỉ này có một nhược điểm đó là chúng có khả năng tự tiêu theo thời gian. Do vậy, khi dùng làm vật liệu làm đẹp cung mày chỉ cho kết quả duy trì trong thời gian từ 5-10 năm. Hiệu quả này sẽ giảm dần trong thời gian này.

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ

phau-thuat-nang-chan-may

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho hiệu quả nâng cung chân mày tối ưu

Đây là dòng chỉ duy nhất hiện nay có khả năng làm đẹp cho hiệu quả lâu dài nhất. Với 1 mình một ưu thế, chỉ không tiêu Hoa Kỳ hiện đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao trong công nghệ làm đẹp. Sợi chỉ này đã được dùng trong y tế Hoa Kỳ hơn 30 năm và sử dụng rất rộng rãi đem lại nhiều tác dụng và hiệu quả cho người sử dụng.

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA hoa kỳ chứng nhận an toàn với cơ thể và không có khả năng tự tiêu nên cho kết quả nâng mày duy trì lên đến trên 20 năm.

Trên đây là những thông tin về các phương pháp nâng chân mày mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp tối ưu và phù hợp nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người