Ngoài việc có thể làm đẹp thì phẫu thuật thẩm mỹ tiềm ẩn một số nguy cơ tai biến nếu tay nghề bác sỹ còn non kém hoặc cơ sở y tế không đạt các tiêu chuẩn an toàn.

bao-phu-nu-thu-do                                             Lễ cắt băng khai trương Viện Thẩm mỹ Quốc tế Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là thủ thuật xa lạ với những người có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là với phụ nữ. Nhưng cùng với những lợi ích có thể nhìn thấy ngay là người sau phẫu thuật có thể đẹp hơn, hoàn thiện hơn, thì phẫu thuật thẩm mỹ cũng tiềm ẩn một số nguy cơ tai biến nếu tay nghề bác sỹ còn non kém hoặc cơ sở cung cấp dịch vụ y tế không đạt các tiêu chuẩn an toàn.

Chính vì vậy, sự ra đời của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Hà Nội(Dr.HaNa) là một tin vui với những người đã, đang và sẽ phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài việc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ thông thường và cao cấp, Viện này sẽ cũng cấp dịch vụ “sửa lỗi phẫu thuật” cho những khách hàng kém may mắn phải chịu hậu quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ở những cơ sở y tế khác. Đại diện của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Hà Nội cho biết, loại hình dịch vụ này không nhiều cơ sở y tế trong nước cung cấp tới khách hàng, bởi muốn làm được, phải sở hữu một đội ngũ bác sỹ, y tá có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nghề nghiệp.

bao-phu-nu-thu-doa                                             Phòng triệt mỡ vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Dios

Khai trương đầu tháng 8/2013, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Hà Nội có trụ sở ở 456 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thầy thuốc, tiến sĩ, bác sỹ Nguyễn Huy Thọ - Phó Chủ tịch Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hà Nội và HĐQT Công ty CP bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội cho biết: “Viện Thẩm mỹ Quốc tế có đội ngũ bác sỹ là các tiến sĩ, bác sỹ chuyên khoa II, những “bàn tay vàng” trong ngành nội – ngoại khoa thẩm mỹ cùng với sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị tối tân, hiện đại nhất thế giới… sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, an toàn cho những người có nhu cầu làm đẹp.”
 
Trong tháng Tám, tháng khai trương, Viện Thẩm mỹ Quốc tế có dành một số ưu đãi “khủng” cho khách hàng: quà tặng trị giá tương đương 200 USD cho khách thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, tặng một liệu trình chăm sóc da trị giá 600.000 đồng cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Viện… (áp dụng từ 2-31/8/2013).
 
                                                                                                                  Nguồn: baophunuthudo.vn
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người