Nối tiếp thành công rực rỡ của Hội thảo “ Phương pháp Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ” tại Hà Nội, ngày 29/10/2016 Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tiếp tục tổ chức sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” tại cố đô Hoa Lư - Ninh Bình. Chương trình hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, bất ngờ với sự quy tụ rất nhiều danh nghệ sĩ và hơn 500 khách hàng tham dự.

baner-vuong

Chương trình sẽ được Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana phát trực tiếp trên kênh Facebook từ 13h đến 17h15:

https://www.facebook.com/VienThamMyQuocTeDr.Hana.NinhBinh

https://www.facebook.com/VienThamMyQuocTeDr.Hana

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thời gian vừa qua đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường thẩm mỹ khi kết quả mà phương pháp này đem lại đã chinh phục hoàn toàn không chỉ phái đẹp mà với bất cứ ai được một lần chứng kiến hoặc trải nghiệm.

Đây là phương pháp đầu tiên và duy nhất trong ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng như Thế giới cho phép khách hàng trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ thực hiện xong ½ khuôn mặt và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn.

anh-truoc-sau-cang-da

Hình ảnh khách hàng Anh Thư trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trong sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”, cơ hội tận mắt chứng kiến chương trình trình diễn căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, đặc biệt sự so sánh kết quả xóa nhăn, nâng cơ của ½ khuôn mặt sau khi căng da so với phần mặt còn lại là điều tuyệt vời nhất mà Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana muốn dành tặng cho khách hàng tại đất cố đô Hoa Lư.

Ngoài ra, những chia sẻ về cách chăm sóc làn da, vóc dáng để sở hữu vẻ đẹp luôn rạng ngời và tươi trẻ của Á hậu Huyền My là điểm thu hút đặc biệt của chương trình lần này.  

a-hau-huyen-my

Á Hậu Huyền My bật mí về bí quyết giữ gìn nhan sắc

Song hành cùng với sự kiện này, Quý khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn và trải nghiệm miễn phí sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp Paula’s Choice số 1 Hoa Kỳ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

san-pham-paula-choice

Paula’s Choice – Dược mỹ phẩm hàng đầu Hoa Kỳ

Thông tin chương trình “ Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

Thời gian: 13h00 – 17h15 ngày 29/10/2016

Địa điểm: The Reed Hotel – Đường Đinh Điền – Phường Đông Thành – Thành Phố Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người