Niềng răng không mắc cài Invitech hay niềng răng vô hình là giải pháp tối ưu đem lại hàm răng đều, chuẩn khớp cắn. Không chỉ có công dụng điều chỉnh răng hoàn hảo, mà còn đem lại tính thẩm mỹ cao khi đeo khay niềng. 

" /> Niềng răng không mắc cài Invitech hay niềng răng vô hình là giải pháp tối ưu đem lại hàm răng đều, chuẩn khớp cắn. Không chỉ có công dụng điều chỉnh răng hoàn hảo, mà còn đem lại tính thẩm mỹ cao khi đeo khay niềng. 

" />
Niềng răng không mắc cài Invitech hay niềng răng vô hình là giải pháp tối ưu đem lại hàm răng đều, chuẩn khớp cắn. Không chỉ có công dụng điều chỉnh răng hoàn hảo, mà còn đem lại tính thẩm mỹ cao khi đeo khay niềng. 
 
Niềng răng không mắc cài-01-01-01

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài invitech là phương pháp chỉnh nha không cần sử dụng hệ thống khí cụ như niềng răng kim loại hay niềng răng sứ. Thay vào đó, niềng răng invitech sử dụng khay niềng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng. Khi đeo loại khay niềng đặc biệt này, tính thẩm mỹ đạt đến tối ưu, bạn hoàn toàn có thể thoải mái giao tiếp mà người khác không hề biết rằng bạn đang chỉnh nha.                                                                                                                        

Ai nên chỉnh nha niềng răng không mắc cài

Ai nên niềng răng không mắc cài

  • Bệnh nhân kém thẩm mỹ khuôn mặt do răng
  • Chỉnh nha mắc cài chỉ định cho trường hợp răng hô, móm, răng mọc chen chúc, sai vị trí trên cung răng, răng thưa
  • Bệnh nhân có bệnh lý về khớp thái dương hàm do răng
  • Ưu điểm của niềng răng không mắc cài      

Quy trình niềng răng không mắc cài

Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Bác sĩ tiến hành khám tổng thể toàn bộ hàm răng để xác định tình trạng bệnh được chính xác nhất. Khi xác định khung hàm của bệnh nhân bình thường, không bị vấn đề về răng nghiêm trọng, bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng với công nghệ Invitech.

Quy trình niềng răng không mắc cài

Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

Nha sĩ tiến hành lấy dấu hàm, xác định thông số hàm răng của từng bệnh nhân. Dựa vào phim chụp, nha sĩ tiến hành đưa ra phác đồ điều trị một cách chuẩn xác.

Bước 3: Thiết kế và chế tạo bộ khay niềng tại trung tâm

Tất cả các số liệu về dấu hàm và phác đồ điệu trị được gửi về trung tâm để chế tạo khay niềng đúng chuẩn. Công nghệ 3D sẽ phân tích và xử lý số liệu để thiết lập ra kế hoạch điều trị cho mỗi cá nhân.

Bước 4: Gắn Attachment và giao khay

Sau khoảng 20 ngày chờ tạo khay niềng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng khay niềng. Dễ dàng sử dụng và tiện lợi khi tháo lắp mang đến sự thoái mái cho người sử dụng.

Để tạo điểm bám cho khay niềng, một số nút chặn Attachment sẽ được gắn lên trên hàm để tạo điểm bám chắc chắn.

Bước 5: Tái khám

Tái khám tại răng thẩm mỹ Dr.Hana để nha sĩ tiện theo dõi kết quả và sự thay đổi của răng trên cung hàm. Nếu sự thay đổi khớp với phác đồ điều trị, người bệnh sẽ tiếp tục đeo khay tiếp theo. Trường hợp có sự mất cân đối trong quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ đánh dấu và có sự điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích nhất.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Ưu điểm khi niềng răng không mắc cài

Hàm răng đều và đẹp chuẩn đúng theo công nghệ 3D

Niềng răng với công nghệ Invitech giúp sắp xếp lại hàm răng của bạn được thẳng hàng mà không cần phải dùng đến mắc cài. Hàm răng trở nên đều đẹp theo đúng. Với độ chính xác 0.016 micromet, phần mềm 3D giúp dịch chuyển răng trên cung xương hàm một cách chuẩn xác nhất. Đem đết kết quả như ý đối với từng bệnh nhân

Tính thẩm mỹ cao

Công nghệ Invitech sử dụng khay niềng trong suốt, không cần dùng đến mắc cài. Do vậy mang đến cho bạn tính thẩm mỹ cao khi đeo niềng.

Tự tin thoải mái khi chỉnh nha

 “Niềng như không niềng” là câu nói cửa miệng của không ít người khi sử dụng công nghệ Invitech. Niềng răng với khay trong suốt giúp bạn tự tin thoải mái khi đeo khay như đang không đeo khay niềng. Bạn cũng có thể dễ dàng tháo bỏ khi cần thiết.

Dễ dàng vệ sinh

Invitech giúp bạn dễ dàng tháo bỏ để vệ sinh được dễ dàng nhất. Hạn chế vi khuẩn hay thức ăn bám vào kẽ răng hay kẽ mắc cài.

anh-nieng-rang-ko-mac-cai

Lưu ý trong khi niềng răng không mắc cài

Ăn những loại thực phẩm mềm: Trong tuần đầu tiên khi niềng răng, bạn cần lưu ý thay đổi thực đơn hàng ngày theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Những loại thực phẩm mềm như sữa, cháo, súp…rất thích hợp với bạn trong giai đoạn này

Hạn chế những thực phẩm có hại cho răng và nướu: Đường và tinh bột là 2 loại thực phẩm tạo rất nhiều axit nên dễ gây sâu răng và có hại cho nướu. Các bác sĩ cũng khuyến cáo nên hạn chế dùng trong khi niềng răng.

Vệ sinh răng miệng đúng cách: Trong thời gian niềng, răng thường yếu hơn do dự dịch chuyển của răng còn chưa ổn định. Chính vì thế, việc vệ sinh răng miệng cần được lưu ý: Chải răng thường xuyên ít nhất 2 lần/ngày, sử dụng bản chải có lông mềm và chỉ nha khoa thay cho tăm xỉa, đồng thời dùng nước súc miệng thường xuyên để lấy sạch vi khuẩn một cách tốt nhất.

 

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người