Răng hô luôn là nỗi niềm không riêng gì các chị em mà còn cả đấng mày râu. Với sự phát triển của công nghệ nha khoa tiên tiến, niềng răng khắc nhược điểm không đáng có và đem đến cho người răng hô diện mạo hoàn toàn mới. 
 
nieng-rang-ho

Các trường hợp răng hô cần niềng  

Răng chìa ra phía trước
 
Răng đưa ra phía trước xảy ra ở rất nhiều người. Một vài trường hợp, tình trạng răng hô ra nhiều quá khiến cho bệnh nhân không thể khép được môi. Trường hợp này cần niềng răng để đưa chúng về đúng vị trí khớp cắn. Tiến hành niềng răng sớm sẽ đem lại kết quả cao nhất và nhanh chóng.
 
Cung hàm hẹp quá mức, nổi bật các răng cửa
 
Cung hàm hẹp khiến cho răng cửa mọc chìa ra. Tình trạng này làm răng cửa hô ra phía trước. Đối với trường hợp này, niềng răng hô sớm sẽ giúp cho bạn tránh được tình trạng phải nhổ răng. 
 
Hô 2 hàm
 
Trường hợp cả 2 hàm đều có xu hướng đưa ra phía ngoài miệng gây mất thẩm mỹ. Đối với những bệnh nhân này, môi bạn sẽ căng và không thể khép kín lại hoàn toàn. Chỉnh nha trong trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định nhổ răng để đem lại hiệu quả tốt nhất.
 
Trường hợp môi căng, hàm dưới lùi vào
 
Đối với tình trường hợp, mọi người biết mình bị hô nhưng không rõ bị hô như thế nào.
 
nieng-rang-ho

Niềng răng tại Dr.Hana cam kết hiệu quả

Bước 1: Thăm khám và chụp CT
 
Bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng, sau đó kiểm tra cấu tạo răng hàm, mật độ và chiều cao xương hàm thông qua quá trình chụp CT
 
Bước 2: Phác đồ điều trị
 
Sau khi thăm khám hoàn tất, nha sĩ phác đồ điều trị thông qua phim chụp CT về cấu tạo răng của khách hàng.
 
Bước 3: Thiết kế thạch cao và mắc cài
 
Thông qua phác đồ điều trị sẽ tạo mẫu răng thạch cao toàn hàm của bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo gắn mắc cài sao cho chính xác nhất. Dựa trên dấu thạch cao và kết quả CT, mắc cài sẽ được thiết kế chi tiết cho từng giai đoạn theo đúng phác đồ điều trị.
 
Bước 4: Gắn mắc cài
 
Nha sĩ gắn mắc cài lên răng và đeo thun tạo lực kéo điều chỉnh răng sao cho phù hợp nhất. Chất liệu mắc cài tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và kinh tế của mỗi người.
 
Bước 5: Theo dõi và tái khám
 
Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ. Chụp hình ở mỗi giai đoạn để thấy được mức độ tiến triển và đánh giá được kết quả khi sử dụng phương pháp chỉnh mắc cài.
 
Niềng răng hô tại Dr.hana thực hiện đúng theo quy trình của Bộ Y Tế. Các nha sĩ sẽ theo dõi sát sao tình trạng răng của bệnh nhân để đưa ra liệu trình phù hợp nhất. Trong trường hợp có vấn đề về lệch lạc khớp cắn, nha sĩ sẽ điều chỉnh kịp thời để đem lại hiệu quả cao nhất. Đối với trường hợp niềng răng hô không phải nhổ răng, bạn sẽ mất thời gian khoảng 18 tháng. Trong trường hợp nhổ răng, thời gian niềng răng hô có thể lên đến 24 - 30 tháng. Sau thời gian này, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người